T-ara xác nhận "đổ bộ" Việt Nam với đầy đủ 6 thành viên

2016-03-08 14:09:40
Không chỉ có Hyomin, Jiyeon và Eunjung tới Việt Nam, phía đại diện của T-ara xác nhận nhóm sẽ tới TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ 6 thành viên.

Ngày 25/2, loạt báo Hàn cùng các diễn đàn lớn của nhóm nhạc nữ đình đám T-ara đã lần lượt đưa tin, có thể 3 thành viên của nhóm là Eunjung, Hyomin và Jiyeon sẽ tới thăm Việt Nam từ ngày 12 - 15/3 sắp tới với vai trò Đại sứ thương hiệu của Pantech, đồng thời tham dự chuỗi sự kiện mini show T-Ara in Saigon. Các V-Queen vô cùng thích thú khi một lần nữa được gặp mặt thần tượng tại quê hương mình. 

 

tara xac nhan do bo viet nam voi day du 6 thanh vien 1

T-ara sẽ đến Việt Nam với đủ 6 thành viên

 

Tuy nhiên vào ngày 8/3, phía đại diện của T-ara đã đưa ra thông báo về lịch trình thay đổi, theo đó cả 6 thành viên của nhóm T-ara gồm Hyomin, Jiyeon, Eunjung, Qri, Soyeon, Boram sẽ cùng nhau tới Việt Nam. Các fan ở xa không thể có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh để tham gia sự kiện có thể theo dõi trực tiếp các hoạt động, cũng như mini show "T-Ara in Saigon" vào ngày 14/3 thông qua V-Live. 

 

tara xac nhan do bo viet nam voi day du 6 thanh vien 2

tara xac nhan do bo viet nam voi day du 6 thanh vien 3

Hình ảnh được Hyomin đăng tải trên Instagram cá nhân

 

Trước đó, thành viên Hyomin của T-ara cũng đăng tải hình ảnh trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam lên Instagram cá nhân với nội dung "Hẹn sớm gặp lại các bạn!! #Vietnam#0312", thậm chí cô nàng còn viết dòng chữ "Tôi yêu bạn" bằng tiếng Việt.

 

tara xac nhan do bo viet nam voi day du 6 thanh vien 4

Các fan của T-ara tại Việt Nam cũng chuẩn bị nhiều hoạt đông để chào đón thần tượng của mình

 

Trên trang chủ của thương hiệu Pantech cho biết, ngoài việc tham dự chương trình ra mắt sản phẩm Pantech, T-ara sẽ ký tặng cho các khách hàng và fans tại nhiều địa điểm khác nhau. Hoạt động ký tặng của T-ara sẽ tổ chức ngoài trời nhằm mở rộng việc giao lưu giữa Idol và fan hâm mộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...