T-ara mừng rơi nước mắt khi được giải thưởng nhỏ trên truyền hình

2015-10-01 15:13:13
Giải thưởng dù rất nhỏ nhưng vẫn khiến các cô gái T-ara xúc động đến bật khóc do đã quá lâu họ không được nhận cup tại quê nhà.

Trong show đặc biệt mừng lễ Trung thu Idol National Singing Contest, T-ara tham gia thi hát và giành giải thưởng. Dù chỉ là một giải thưởng nhỏ nhưng các cô gái cũng cảm động phát khóc.

Tuy nhiên, netizen Hàn vẫn tỏ ra khó chịu, cho rằng nhóm không xứng đáng và để lại nhiều bình luận chỉ trích. Sau scandal bắt nạt, T-ara vẫn là nhóm nhạc bị ghét nhất Hàn Quốc, thường xuyên nhận gạch đá.

tara mung roi nuoc mat khi duoc giai thuong nho tren truyen hinh 1

T-ara bật khóc vì chiến thắng một cuộc thi trên show truyền hình.

Sau khi được xướng tên chiến thắng và nhận giải thưởng trong cuộc thi hát, các thành viên T-ara đã xúc động đến bật khóc. Điều này là do đã quá lâu nhóm không nhận được chiếc cup nào trên các show ca nhạc, dù thường xuyên tung bài hát mới.

Trước khi có scandal, T-ara là nhóm nhạc thường xuyên được No1. Chứng kiến các thành viên bật khóc vì một chiến thắng nhỏ, không đáng kể khiến các fan T-ara cảm thấy thương. Họ cổ vũ các thành viên, hi vọng nhóm tiếp tục cố gắng để lấy lại danh tiếng đã mất.

tara mung roi nuoc mat khi duoc giai thuong nho tren truyen hinh 2

Netizen vẫn để lại nhiều bình luận ác ý chỉ trích T-ara ở bất cứ đâu.

Netizen Hàn dường như vẫn chưa tha thứ cho T-ara, họ không phục chiến thắng của nhóm và để lại nhiều chỉ trích: "Chả thể hiểu đây là kết quả gì, họ hát chán như vậy", "Không thể tin nổi T-ara lại chiến thắng trong khi những nhóm như BTOB, Mamamoo hát tốt hơn", "Các cô nàng hát như văn nghệ quần chúng đó mà chiến thắng sao?".

Người hâm mộ của nhóm đã quá chán với những lời chỉ trích vô lý của netizen. Họ khẳng định đây là một show mang tính giải trí, T-ara đã làm tốt và chiến thắng nhờ bình chọn của những tiền bối. Các bình luận ác ý chỉ vì T-ara có scandal bắt nạt và luôn là nhóm bị ghét nhất xứ Hàn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...