T-ara bị phân biệt đối xử tại Dream Concert?

2015-09-21 15:46:14
Fan cho rằng T-ara đã bị BTC Dream Concert 2015 phân biệt đối xử.

Chiều tối hôm qua 20/9, 32 idolgroup đã tụ hội tại sự kiện "2015 Hallyu Dream Concert" và cùng mang đến hàng loạt màn biểu diễn đặc sắc. Tuy nhiên sau khi chương trình khép lại, fan T-ara đã lên tiếng bức xúc khi cho rằng thần tượng của mình bị BTC phân biệt đối xử.

tara bi phan biet doi xu tai dream concert 1

Được bình chọn là nghệ sỹ được mong đợi nhất tại Dream Concert năm nay...

Theo fan này, tất cả các idolgroup nổi tiếng đều được biểu diễn 2 ca khúc: KARA, SECRET, SISTAR, A Pink, EXID, SHINee, GOT7 và VIXX. Nhưng riêng T-ara lại chỉ được biểu diễn duy nhất một ca khúc. Chưa hết, khi chương trình kết thúc, tất cả các nghệ sỹ rồng rắn nuối đuôi nhau ra chào khán giả, T-ara lại là idolgroup đi cuối cùng do đó chỉ đứng phía sau, nơi ánh đèn sân khấu cũng như máy quay không chiếu đến. Trong khi các nghệ sỹ khác được lên hình, T-ara chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngúi khi máy quay ghi lại cảnh các idolgroup lũ lượt kéo nhau trở về sau cánh gà. Fan này còn cho hay T-ara đã yêu cầu đổi chỗ với đàn em cùng công ty DIA để giúp DIA được nhiều khán giả biết đến hơn.

tara bi phan biet doi xu tai dream concert 2

"2015 Hallyu Dream Concert" có sự tham gia của 32 idolgroup lớn nhỏ

"2015 Hallyu Dream Concert" là một trong những concert hoành tráng, hội tụ đông idolgroup nhất nhì năm nay: SHINee, T-ara, KARA, SECRET, SISTAR, Dal Shabet,  B1A4, Nine Muses, BTOB, A Pink, VIXX, EXID, Boys Republic, Trend-D, GOT7, LU:KUS, Red Velvet, High 4, LABOUM, CLC, Oh My Girl, April, DIA, myB, WANNA.B, Berry Good, Lovelyz, SONAMOO, 24K, MONSTA X, SEVENTEEN, A6P, v.v...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...