Super Junior dính nghi án tan rã sau concert cuối cùng

2015-07-14 10:16:00
Chứng kiến các thành viên Super Junior khóc nức nở trong concert cuối tuần qua, không ít người đã đưa ra phỏng đoán này.

Trong 2 ngày 11 và 12/7 vừa qua, Super Junior đã thực hiện encore concert tại Seoul. Đây sẽ là concert cuối của Super Junior trong khoảng thời gian 3 – 4 năm tới. Căn cứ theo nhiều lập luận, cũng như chứng kiến tất cả các thành viên khóc nức nở trong chương trình, không ít người đã đưa ra phỏng đoán rằng boygroup đông dân nhà SM sắp… tan rã.

 
Trong suốt concert, thủ lĩnh Leeteuk chia sẻ rằng đây có thể là concert cuối của Super Junior nên anh chàng đã yêu cầu các thành viên khác phải thể hiện hết mình. Sau chiến dịch quảng bá “Devil” và “Super Show”, Super Junior sẽ bước vào thời kỳ ngừng hoạt động dài nhất trong lịch sử nhóm: ít nhất là 3 – 4 năm. Trước đó, từ năm 2012 đến 2014, dù Super Junior không phát hành sản phẩm mới, nhưng các thành viên vẫn tích cực đi lưu diễn, cũng như tham dự các chương trình, sự kiện, tổ chức gặp gỡ fan… 

Còn trong 3 – 4 năm tới này, nhóm sẽ hoàn toàn không có bất kỳ hoạt động nào dưới danh nghĩa Super Junior. Không ai có thể biết được sẽ xảy ra những chuyện gì trong khoảng thời gian sắp tới, nên tất cả các thành viên đã khóc rất nhiều. Thậm chí, thành viên được cho là chẳng bao giờ rơi nước mắt là Heechul lại là nhân vật khóc nhiều nhất trong concert vừa diễn ra của Super Junior. 

super junior dinh nghi an tan ra sau concert cuoi cung 1super junior dinh nghi an tan ra sau concert cuoi cung 2super junior dinh nghi an tan ra sau concert cuoi cung 3

Tất cả các thành viên Super Junior đều rơi nước mắt và Heechul là người khóc nhiều nhất

Lý do cho sự vắng mặt lâu dài của gà SM chính là việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thành viên em út của nhóm sẽ phải nhập ngũ trong năm nay hoặc năm tới, đồng nghĩa với việc mỗi năm Super Junior chỉ có khoảng 6 thành viên có thể tham gia quảng bá. Fan phỏng đoán rằng có thể các thành viên này sẽ tuyên truyền solo hoặc thành lập nhóm nhỏ để hoạt động. Không ít ý kiến cho rằng dù thế nào thì 6 mẩu này cũng không thể hoàn toàn lấp được chỗ trống của các thành viên khác.

Không chỉ đau lòng khi chứng kiến thần tượng của mình khóc lóc, fan còn hết sức phẫn nộ vì SM lại một lần nữa đối xử tệ với Super Junior. Nguyên nhận là bởi dù để Super Junior phát hành một album đặc biệt kỷ niệm 10 năm làm mưa làm gió trên sàn đấu Kpop, nhưng SM lại “keo kiệt” đến mức chỉ cho nhóm đúng 1 tuần ngắn ngủi để quảng bá album này trên các sân khấu ca nhạc.

super junior dinh nghi an tan ra sau concert cuoi cung 4

Trong vòng 3 – 4 năm tới, Super Junior sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động nào với đội hình đầy đủ thành viên

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:
 
- “Có phải họ hát “Devil” trong concert không vậy? Tôi muốn nghe”.
 
- “Dã man. Chỉ quảng bá trong 1 tuần á? SM đúng là siêu quá đáng”.
 
- “Dù không phải fan nhưng tôi vẫn thấy đau lòng”.
 
- “Họ sẽ chỉ tuyên truyền 1 tuần…? Bất công. Nếu là fan chắc tôi sẽ phát điên và khóc lóc mất. Hơn nữa 2015 cũng là thời điểm kỷ niệm 10 năm ra mắt của họ nữa… Không thể tưởng tượng nổi. Cũng không biết nói gì luôn”.
 
- “Ôi làm ơn! Họ đã ký hợp đồng lên tới 10 năm, thế mà đây là những gì họ nhận được à? Tôi nghe nói rằng các thành viên khác ký lại hợp đồng chỉ vì ELF. 3 năm nữa thì chắc tôi cũng kết hôn rồi vì tôi cũng chẳng trẻ trung gì nữa, 28 rồi”.
 
- “Nếu ai thắc mắc vì sao họ lại tạm dừng hoạt động tới 3 năm trong khi thời gian đi nghĩa vụ là 2 năm thì câu trả lời là thời điểm nhập ngũ của các thành viên khác nhau”.
 
- “Không phải fan nhưng tôi cũng đang khóc đây”.
 
- “SM đang làm cái quái gì thế. Nghiêm túc mà nói thì họ chưa bao giờ đầu tư tử tế cho Super Junior cả”.
 
- “Sao lại có thể nghĩ đến chuyện chỉ cho họ quảng bá trong đúng 1 tuần cho album kỷ niệm 10 năm cơ chứ? Tôi biết là công chúng không bao giờ nghe nhạc Super Junior vì định kiến vốn có. Nhưng tôi mong là lần này họ sẽ thử lắng nghe nhóm”.
 
- “1 tuần? SM thật đáng ăn tát”.
 
- “Chắc hẳn họ đã phải chuẩn bị rất nhiều cho album này, thế mà chỉ có thể quảng bá trong 1 tuần…?”.
 
- “SM chưa bao giờ quan tâm đến Super Junior cả. Lúc nào cũng đối xử với họ tệ hơn hẳn”.
 
- “Không phải Heechul là kiểu người không khóc bao giờ sao? Thật buồn khi phải chứng kiến anh ấy khóc lóc”.
 
- “Trong Super Junior thì Heechul thực sự là kiểu không rơi nước mắt. Nhưng nhìn anh ấy khóc như vậy lại càng khiến fan khóc theo kinh khủng hơn”.
 
- “Tôi là fan cứng của SM nên tôi cũng biết chuyện Heechul chả bao giờ khóc.
 
- “Vì nghĩ đây là concert cuối nên họ đã khóc rất nhiều (khóc). Ai bảo là cuối nào? Tôi chờ Super Show 7”.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...