Sunny, Changmin, Krystal “mất tích” cuối concert SM

2015-07-31 16:01:27
Ba thành viên SNSD, DBSK, f(x) đều đã vắng mặt trong sân khấu gia đình đông vui cuối concert của nhà SM.

Tuần trước, SM lại tiếp tục chinh phục Kpop fan bằng concert gia đình tại Osaka (Nhật Bản). Tuy nhiên, trong tiết mục kết thúc buổi diễn (thường có sự góp mặt của tất cả các nghệ sĩ tham dự chương trình), fan đã tia ra sự vắng mặt của tận 3 nghệ sỹ SM là Sunny (SNSD), Changmin (DBSK) và Krystal (f(x)).

Được biết, Sunny không thể tham dự do vết thương ở đầu gối. Vết thương này càng nặng hơn sau khi cô nàng cố tham gia trình diễn. Sau cùng, thành viên SNSD đã không thể ở lại đến phút cuối mà buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, ngay sau khi hoàn thành những phần thể hiện của mình, Changmin phải nhanh chóng trở về Hàn Quốc để tiếp tục các hoạt động khác. SM đã thay đổi thứ tự các tiết mục để Changmin có thể rời đi sớm hơn. Krystal thì thường xuyên không xuất hiện trên các sân khấu hạ màn kể từ SM concert diễn ra tại Seoul vào năm ngoái.

sunny changmin krystal mat tich cuoi concert sm 1sunny changmin krystal mat tich cuoi concert sm 2sunny changmin krystal mat tich cuoi concert sm 3

Sunny (SNSD), Changmin (DBSK) và Krystal (f(x)) không góp mặt trong tiết mục hạ màn SM concert tại Osaka tuần trước

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:

- “Có chuyện gì với Krystal vậy nhỉ?”.

- “Changmin cần được nghỉ ngơi (khóc)”.

- “Ôi Changmin… Lịch làm việc kín mít như thế… Phải cho cậu ấy nghỉ ngơi chứ… Mà cũng tại DBSK nổi tiếng với được yêu thích quá cơ (khóc)”.

- “Mong là Soonkyu (tên thật của Sunny) sớm khỏe lại”.

- “Chắc là vì Krystal thấy không thoải mái với SNSD. Phần trình diễn cuối cùng trong SM concert giống như một tiết mục thể hiện sự hòa hợp giữa các nghệ sĩ của công ty, nhưng mà tôi không nghĩ Krystal lại có thể làm được điều này với SNSD”.

- “Soonkyu… Làm ơn nhanh chóng chữa lành vết thương đầu gối cho Soonkyu của chúng tôi đi”.

- “Thế là fan sẽ chẳng bao giờ được nhìn thấy hai chị em họ Jung đùa nghịch trên sân khấu khép lại SM concert nữa…”.

- “Đừng có làm khổ Shim Changmin nữa!!!!! Chỉ vì muốn lôi kéo khán giả mà cứ làm Changmin của chúng tôi mệt mỏi… Thấy cậu ấy như thế tôi đau lòng muốn chết”.

- “Soojung (tên thật của Krystal) chưa từng xuất hiện trong tiết mục cuối từ khi Jessica rời đi… Thật là buồn”.

- “Ôi Krystal… Dù thế tôi vẫn mong cô ấy sẽ kí tiếp hợp đồng với SM

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...