Sunny bị tố bắt chước Hani (EXID) khi xuất hiện cùng SNSD

2015-09-04 16:41:41
Cư dân mạng đăng hình ảnh của Sunny và Hani để so sánh thiệt hơn.

Hôm nay (4/9), hàng loạt các nghệ sỹ Kpop như SNSD, Hyuna, Girlfriend, April, Legend, myB, Ben, UP10TION, Juniel có mặt khá sớm tại tòa nhà KBS (Seoul) để diễn tập cho chương trình Music Bank. Họ đều xuất hiện vô cùng nổi bật, các cô nàng SNSD mỗi người một vẻ, diện những bộ cánh thoải mái cho mùa thu. Hyuna chọn cho mình một bộ chiếc áo màu rêu làm nổi bật mái tóc vàng óng, Girlfriend "thi nhau" thả dáng trước ống kính.

sunny bi to bat chuoc hani exid khi xuat hien cung snsd 1sunny bi to bat chuoc hani exid khi xuat hien cung snsd 2

Sunny xuất hiện với 1 cuộn tóc bằng lô vô cùng dễ thương, tuy nhiên cư dân mạng lại tỏ ra khó chịu vì cô có vẻ đang bắt chước theo Hani (EXID) - vốn quen thuộc với khán giả khi thường xuyên xuất hiện cùng chiếc lô cuốn trên máisunny bi to bat chuoc hani exid khi xuat hien cung snsd 3sunny bi to bat chuoc hani exid khi xuat hien cung snsd 4

Hani (EXID) đi đâu cũng mang theo chiếc lô cuốn, cả khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Kiểu tóc này dường như đã thành dấu hiệu nhận biết của riêng cô

Một số bình luận của cư dân mạng:

1. [+424, -36] Cô ấy không hề bắt chước Hani. Các nữ thần tượng thường xuyên cuốn lô để giữ nếp cho tóc mỗi khi trang điểm trên xe hoặc di chuyển giữa các sự kiện. Ngay cả những người bình thường như học sinh, nhân viên công ty cũng sẽ dùng lô cuốn khi họ không thể dùng máy cuốn tóc. Không phải là vì Hani suốt ngày đeo lô cuốn nên mọi người cứ "mặc định" rằng đó là dấu hiệu riêng của cô ta. Tất nhiên vẫn có những người bắt chước theo, nhưng trong cuộc sống đời thường đầy người cũng sử dụng lô cuốn mà.

2. [+331, -30] Tôi đồng ý với những bình luận rằng, rất nhiều phụ nữ sử dụng lô cuốn nhưng mỗi khi có ai đó dùng nó thì mọi người lại nói kiểu, "Ủa, bắt chước Hani hả?" ㅠㅠ Cái kiểu như thế thật là khó chịu. ㅠㅠㅠㅠㅠ Chính tôi cũng là người hay dùng lô cuốn mà.

3. [+227, -14] Rõ ràng là cô ấy chỉ dùng nó để cố định tóc khi quá bận thôi ạ ㅋㅋㅋ

4. [+40, -12] Thật là dễ thương ~~!! ^^

5. [+26, -5] Trước khi Hani được sinh ra đời, tôi vẫn luôn thấy các cô học sinh đeo nó trên xe buýt hay đi trên đường tới trường đó... sao mọi người cứ liên tục nói rằng giờ đó chính là "kiểu của Hani" nhỉ? ㅋㅋㅋ Tôi vẫn thấy con gái bình thường vẫn đeo lô và không bao giờ nghĩ rằng khi Hani đeo vào thì có gì đặc biệt khác.

6. [+22, -3] Ngày nào đi làm tôi cũng có dáng vẻ y như thế này ㅋㅋ

7. [+17, -3] Mẹ tôi thường đeo lô trong lúc làm bữa sáng cho gia đình trước khi đi làm. Vậy chứng tỏ là Hani đã bắt chước mẹ tôi à????? Đúng là kiểu suy luận ngu xuẩn.

8. [+16, -37] Từ khi Hani bắt đầu đeo lô cuốn... tôi thấy học sinh trung học, tiểu học đều đeo nó. Thậm chí khi đi chơi ở Lotte World, mọi người đều thi nhau đeo lô cuốn trên tóc.. ㅋㅋㅋ

9. [+12, -1] Hani đeo lô cuốn lù lù trong lúc ghi hình là bất lịch sự... nhưng rất nhiều người vẫn đeo nó trước khi ra ngoài mà.

10. [+12, -5] Sunny nhìn trẻ ra đấy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...