Sulli nhận gạch đá vì bị cho là cản đường f(x)

Sau những chia sẻ của Luna về khoảng thời gian f(x) phải trải qua trước khi lên sàn, netizen càng chỉ trích Sulli vì gây thêm khó khăn cho nhóm vào thời điểm hiện tại.

Trong khi đảm nhận vai trò VJ thay Sunny (SNSD) trong chương trình radio “Sunny FM Date” ngày 12/6 vừa qua, Luna (f(x)) đã bật ca khúc “We Are One” (Kelly Sweet) và chia sẻ về những khó khăn f(x) từng trải qua trước khi ra mắt.

 

Luna cho biết: “Đây là ca khúc tôi chọn cho riêng f(x). Ca khúc này luôn khiến trái tim tôi thấy ấm áp và nước mắt tôi tuôn rơi. Hồi còn là thực tập sinh, chúng tôi chưa bao giờ biết mình sẽ được lên sàn ngay ngày mai hay 1 năm sau đó. Các thành viên luôn ở bên nhau và hứa hẹn: “Hãy cố làm thật tốt. Hãy cùng chăm chỉ và vươn tới thành công”. Lúc đó, chúng tôi khoảng 15, 16 tuổi. Chúng tôi đã luôn nỗ lực để trở thành chỗ dựa cho nhau. Mỗi khi bất hòa, buồn phiền, chán nản, chúng tôi lại ngừng luyện tập, cùng nhau nằm trên sàn nhà và nghe ca khúc này.

 

Phần mở đầu của “We Are One” cũng luôn khiến tôi nhớ đến mẹ mình. Đây là ca khúc giúp chúng tôi hòa làm một mỗi khi mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Chúng tôi sẽ nằm bên nhau, cùng khóc, cùng cười như mình muốn, đôi khi là ngủ thiếp đi nữa.

 

Có đêm chúng tôi luyện tập tới hơn 10 tiếng. Khi đó, tôi thực sự đã khiến các thành viên khác phải chịu nhiều vất vả. Tôi dùng giấy nhớ để đếm đủ 100 lần tập luyện, cứ sau mỗi lần tập xong chúng tôi lại đánh dấu. Dù mất cả đêm, 10 tiếng hay 5 tiếng cũng không thành vấn đề, bởi tôi luôn nghĩ tính bằng số đếm sẽ hiệu quả hơn số thời gian luyện tập. Chúng tôi có mục tiêu để hướng đến. Vì còn trẻ nên chúng tôi cần cái gì đó để giúp mình đứng vững, không thì chúng tôi sẽ dừng lại mãi mãi.

 

Việc luyện tập trở nên quá đáng với các thành viên, tôi cũng hiểu cảm giác của họ. Lẽ ra tôi đã có thể tỏ ra thấu hiểu họ hơn, cũng như để họ nghỉ ngơi, nhưng tôi đã quá tham lam và không hề nghĩ cho họ. Tất cả đều mệt mỏi và thấy nhớ mẹ mình. Có một ngày, chúng tôi đã bật ca khúc này lên và khóc rất nhiều. Tôi chỉ muốn ra mắt thật nhanh. Tôi vô cùng xin lỗi vì khoảng thời gian đó. Khi nghe ca khúc này, tôi nhớ ra mình muốn ở bên các thành viên đến cùng như thế nào, nhớ ra chuyện chúng tôi có thể trở thành sức mạnh của nhau mỗi khi mệt mỏi. Giờ đây khi nghe lại “We Are One”, tôi hiểu rằng chúng tôi thực sự là một…”.

 

sulli nhan gach da vi bi cho la can duong fx 1

f(x)

 

Trước những tâm sự đầy xúc động của Luna, phần đông cư dân mạng đều chĩa mũi nhọn chỉ trích về phía Sulli, cho rằng tất cả những khó khăn f(x) đang phải đối mặt là vì sự vô trách nhiệm của thành viên này:

 

- “Tất cả những gì f(x) đang phải chịu đựng đều bắt nguồn từ một thành viên…”.

- “Nghe có vẻ như Luna là một người nghiện luyện tập… Cô ấy đã nỗ lực biết bao nhiêu cho kế hoạch ra mắt, nhưng sau cùng thì chỉ vì một thành viên được yêu thích nhưng lại thay đổi mà mọi chuyện chẳng ra làm sao. Mong là f(x) sẽ may mắn hơn (thở dài)”.

- “Tôi có cảm giác như trong lòng Luna hết sức bức bối, khó chịu vì Sulli”.

- “Sự thật là Sulli nên dừng việc cản đường các thành viên khác. Và dường như bất hòa thường xuyên xảy ra ở SM. Chỉ có JYP là giống không khí gia đình nhất thôi”.

- “Có vẻ như SM không hề biết f(x) được yêu thích như thế nào… SM, làm ơn cho f(x) trở lại đi. Khả năng ca hát của Luna dường như tiến bộ hơn rất nhiều trong “Mask Best Singer”!!!”.

- “Họ có thể bỏ qua Sulli và tiếp tục hoạt động với 4 thành viên mà… Rốt cuộc là họ còn phải bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội quảng bá chỉ vì Sulli nữa đây?

- “Những người đầu tư thời gian và công sức để mài giũa tài năng của mình sau cùng sẽ luôn chiến thắng. Ngoại hình đẹp có thể giúp bạn được chú ý trong chốc lát, nhưng cũng chính nó sẽ hạ gục bạn. Cứ nhìn vào Kim Tae Hee là biết. Ai cũng khen cô ấy xinh đẹp, nhưng đã bao giờ bạn thấy người ta ngưỡng mộ cô ấy trong vai trò một diễn viên chưa?”.

- “Thế Sulli vẫn đang chụp ảnh thời trang một mình vì cần thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tinh thần đấy à?”.

- “Vậy là họ nỗ lực để ra mắt và rồi Sulli phá hủy tất cả. Dĩ nhiên là cô ta có thể hẹn hò, nhưng cô ta không thể làm thế này với các thành viên khác được. Sulli thậm chí còn chẳng phải kiểu hát hay nhảy giỏi… Cô ta nên thấy biết ơn vì nhờ có các thành viên f(x) khác mà cô ta mới nổi tiếng được như bây giờ. Chẹp chẹp”.

- “f(x) liên tục thành công với “Pinocchio”, “Hot Summer” và “Electric Shock”... Sau đó thì họ cứ thế tụt dốc”.

- “Nguyên nhân của mọi chuyện cũng chỉ vì “cô nàng bạn gái của Choiza””.

- “Từ hồi mới lên sàn f(x) đã bị ném đá vì vấn đề thái độ của Sulli và Krystal rồi. Nếu không vì chuyện này thì họ đã là một thần tượng ở đẳng cấp khác”.

- “Với cái kiểu lười biếng trên sân khấu của Sulli, thì kể cũng lạ nếu f(x) không bao giờ cãi nhau”.

- “Hợp đồng của f(x) hết hạn vào năm sau~! Chưa gì tôi đã biết ai sẽ rời nhóm rồi, nhưng tôi nghĩ là Luna sẽ ở lại đến cùng”.

- ““Cô vợ bất tài nhưng xinh đẹp của Choiza”, haha. Chỉ cần nghĩ đến chuyện một con bé biến tất cả những giấc mơ đẹp đẽ đó thành khói bụi là tôi lại thấy… Nếu f(x) không tạm ngừng quảng bá “Red Light” và tiếp tục phát hành album tái bản, chắc hẳn họ đã giật được vài giải thưởng ở các lễ trao giải cuối năm ấy chứ”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...