SNSD vẫn nhớ tới Jessica trong MV mới "Lion Heart"?

2015-08-19 14:35:14
Không ít chi tiết nhỏ xíu nhưng hay ho trong MV mới "Lion Heart" của SNSD đã được fan chỉ ra.

Ngày hôm qua (18/8), SNSD tiếp tục hạ guc fan với MV long lanh “Lion Heart”. Sau khi phát hiện ra lỗi sai chính tả trong phần mở đầu MV, đông đảo Sone (tên gọi fan SNSD) lại tiếp tục thể hiện tài năng tăm tia và phân tích khi chỉ ra hàng loạt chi tiết nhỏ xíu nhưng thú vị trong sản phẩm mới của gà cưng SM.

snsd van nho toi jessica trong mv moi lion heart 1snsd van nho toi jessica trong mv moi lion heart 2

Chi tiết đầu tiên là dãy số “1719.08.05” xuất hiện liên tục trong MV “Lion Heart”. Nhiều fan cho rằng “08.05” là ngày 5/8, cũng chính là thời điểm lên sàn của SNSD. Đồng thời, vì ngày 5/8 thuộc cung Sư Tử, do đó ca khúc mới của SNSD được đặt tên là “Lion Heart”. Ngoài ra, “1719” là độ tuổi của các cô nàng SNSD lúc mới chen chân lên sàn đấu Kpop (năm 2007). Do phần lớn đều sinh năm 1989 – 1990 nên tại thời điểm đó, các thành viên đang ở độ tuổi 18 – 19 (người Hàn Quốc tính tuổi theo tuổi mụ), riêng em út Seohyun sinh năm 1991 nên 17 tuổi.
Bên cạnh đó, ở cảnh quay nam chính sư tử bị 8 cô nàng “vạch mặt” màn lừa tình, quyển sổ ghi lịch hẹn hò cũng bị SNSD phát hiện. Trong đó, ngoài sự xuất hiện của thủ lĩnh Taeyeon, các fan cũng nhanh chóng tăm tia được tên của Jessica (Jessi). Nhiều ý kiến cho rằng chi tiết này chứng tỏ SNSD vẫn luôn nhớ đến thành viên đã rời nhóm. Ngoài ra, ngày tháng sư tử hẹn hò với các thành viên cũng luôn xoay quanh ngày 5/8 ra mắt của SNSD.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...