SNSD tự tin cover vũ đạo của các nhóm nhạc đàn em

2015-08-27 17:38:18
Trong chương trình Weekly Idol, SNSD khiến khán giả cười ngất với loạt vũ đạo của những nhóm nhạc khác.

Ngày 26/8, SNSD xuất hiện trên chương trình Weekly Idol và thực hiện loạt vũ đạo nổi tiếng của các nhóm nhạc khác như EXID, Sistar, Miss A, SHINee. Các cô gái đều tranh nhau biểu diễn ca khúc yêu thích mỗi khi tiếng nhạc nổi lên. Khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến các thành viên nhảy hết mình vũ đạo nổi tiếng của đồng nghiệp.

snsd tu tin cover vu dao cua cac nhom nhac dan em 1

SNSD hào hứng với vũ đạo gợi cảm của Sistar.

Tiffany cực kỳ thích thú với ca khúc Mr.Chu của nhóm A Pink dù chỉ thuộc một vài động tác. Soo Young trình diễn màn hất tóc, động tác nhảy mạnh mẽ trong bài Only U của Miss A và khiến mọi người bật cười trước biểu cảm quá đà.

snsd tu tin cover vu dao cua cac nhom nhac dan em 2

Họ còn biểu diễn điệu nhảy nổi tiếng của nhóm EXID.

Seo Hyun thể hiện điệu nhảy lắc hông nổi tiếng của Sistar trong ca khúc Shake It, em út cùng Tiffany, Soo Young có màn thi nhảy rất quyết liệt. Yoon Ah nhảy lại chính xác vũ đạo của SHINee và nhận được nhiều lời khen. Yuri khoe đường cong khi nhảy Up&Down của EXID, thậm chí nữ ca sĩ còn biểu diễn động tác gợi cảm đưa hông nổi tiếng.

snsd tu tin cover vu dao cua cac nhom nhac dan em 3

Nhóm trình diễn vũ đạo của ca khúc Ice cream cake (Red Velvet).

SNSD đang quảng bá ca khúc Lion Heart và You Think trên các chương trình âm nhạc cuối tuần. Dù mới comeback, nhóm đã liên tiếp đoạt 2 chiến thắng trên show ca nhạc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...