SNSD lập kỷ lục trên YouTube với MV hip hop "I got a boy"

2016-03-10 16:34:53
MV "I got a boy" SNSD hiện đang sở hữu 157 triệu lượt view, trở thành nhóm nhạc nữ có lượt xem nhiều nhất trên YouTube.

"I got a boy" là ca khúc chủ đề album phòng thu thứ 4 của nhóm nhạc đình đám Kpop - SNSD. Ngay sau khi ra mắt, "I got a boy" đã trở thành cơn bão thực sự giúp SNSD "lột xác" thử nghiệm với một phong cách hoàn toàn mới. Dù nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng "I got a boy" đã chứng minh được sức hút của mình với cộng đồng yêu nhạc thế giới.

Tính tới 8h ngày 10/3, MV I got a boy có 157.387.783 lượt xem.

 

snsd lap ky luc tren youtube voi mv hip hop i got a boy 1

SNSD trong I got a boy

 

Trước I got a boy, kỷ lục này thuộc về ca khúc Gee cũng của SNSD. Gee được đăng trên kênh YouTube của SM Entertainment vào tháng 6/2009.

Tháng 11/2015, ngay khi vừa vượt qua số lượt xem là 150 triệu, Gee đã khiến người hâm mộ SNSD được phen hoảng hôn khi bất ngờ biến mất khỏi YouTube. Tuy nhiên, ca khúc đã được khôi phục lại sau đó vài giờ. Hiện tại, số lượt người xem của Gee là 157.339.917.

 

I got a boy - SNSD

 

Hiện tại, MV Kpop được xem nhiều nhất trên YouTube vẫn thuộc về Gangnam Style của Psy. Không chỉ giới hạn ở làng nhạc Hàn, ca khúc gây sốt toàn cầu năm 2012 này còn giữ kỷ lục thế giới về lượng người xem với hơn 2,5 tỷ lượt.

Sau Gangnam Style, Psy còn nắm giữ 3 vị trí tiếp theo trong danh sách những MV có lượng người xem nhiều nhất với Gentleman, Oppa Gangnam Style (hát chung với HyunA), Hangover.

Đứng trên I got a boy của SNSD và dưới các ca khúc của Psy là Fantastic baby của Big Bang với hơn 210 triệu lượt xem.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...