SNSD, EXO, INFINITE, SHINEE... đồng loạt không tham gia "Melon Music Awards 2015"

2015-10-20 02:18:02
Hàng loạt thần tượng sẽ không tham dự lễ trao giải này vì nhiều lý do.

Mới đây, danh sách loạt thần tượng Kpop được dự đoán là sẽ không tham dự Lễ trao giải Melon Music Awards 2015 (dự kiến diễn ra vào ngày 11/11 tới) đã được fan tổng hợp lại. Bên cạnh đó, lý do giải thích cho sự vắng mặt của những boygroup và girlgroup này cũng được fan đưa ra.

Theo danh sách này, những nhóm nhạc Kpop vắng bóng trong Melon Music Awards năm nay bao gồm B2ST (tổ chức concert), SNSD, INFINITE (thực hiện chuyến lưu diễn thế giới), B1A4 (tiến hành lưu diễn thế giới), EXO (tổ chức concert tại Tokyo Dome), SHINee (họp mặt fan tại Nhật Bản).

snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 1snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 2snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 3snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 4snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 5snsd exo infinite shinee dong loat khong tham gia melon music awards 2015 6

Hàng loạt thần tượng sẽ vắng bóng trong Melon Music Awards 2015

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước danh sách trên:

- “Khả năng giật giải của B2ST, SNSD và EXO đều rất cao. Họ mà không góp mặt thì còn nghĩa lý gì nữa”.

- “Melon Music Awards năm nào chẳng chán phèo như thế. Đằng nào “con ông cháu cha” của Loen/Melon là IU chẳng đút túi vài giải thưởng”.

- “Là fan cuồng của SM, tôi thấy lễ trao giải này như thế thì chẳng có gì hấp dẫn nữa cả. Đã không SNSD, không SHINee thì chớ, thần tượng số 1 của tôi EXO lại còn bận sang Nhật diễn ở Tokyo Dome. Quá buồn huhu”.

- “Tôi chẳng còn lý do gì để hóng cái chương trình này nữa cả. Không gà SM, không B2ST, không INFINITE, thử hỏi còn ai ngồi xem lễ trao giải này nữa chứ?”.

- “EXO diễn ở Tokyo Dome á? Thế giải Album của năm sẽ về tay ai đây?”.

- “Cứ cái đà này thì tốt nhất là Melon nên đổi ngày tổ chức cho được việc”.

- “Kiểu gì MAMA cũng đáng xem hơn lễ trao giải này”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...