SNSD bị cho rằng cố tình chỉ trích Jessica trong ca khúc mới

2015-08-27 15:54:56
Một số ý kiến cho rằng mục tiêu chỉ trích của SNSD trong “You Think” chính là Jessica.

Mới đây, trên diễn đàn Instiz đã xuất hiện một bài viết cho rằng ca khúc mới “You Think” của SNSD có nhiều đoạn ám chỉ Jessica. Bất chấp chuyện ca từ “You Think” do tác giả Cho Yoonkyung chắp bút, người lập ra chủ đề này vẫn cho rằng mục tiêu chỉ trích của SNSD trong bài hát này là thành viên đã rời nhóm hồi năm ngoái.

snsd bi cho rang co tinh chi trich jessica trong ca khuc moi 1

Bài viết đưa ra 3 đoạn catừ được cho là ám chỉ Jessica:

“Em vờ như chỉ có mình em là người tốt, vờ như vì tôi mà em phải rơi nước mắt. Em để tâm đến mọi thứ em viết trên SNS, rằng chỉ có mình em bị tổn thương” (ám chỉ chuyện Jessica tỏ ra là nạn nhân bị SNSD đuổi khỏi nhóm).
“(Đúng là chuyện lần đầu tôi được nghe) Hah Yeah. Lúc nào đó chúng ta sẽ phải lật lại chuyện này. Em lợi dụng tôi để mọi người chú ý đến em. Em là cô gái gai góc xấu xa luôn gây ầm ĩ. Tôi cứ nhắm mắt làm ngơ, còn em thì cứ vượt quá giới hạn” (ám chỉ chuyện Jessica đề cập đến SNSD khi trả lời phỏng vấn để lôi kéo sự chú ý của công chúng, ví dụ như khi cô nàng nói rằng: “Nếu vẫn còn hoạt động cùng SNSD tôi sẽ không thể chụp những bức ảnh như thế này”).
“Em là cô gái xấu xa nhiều chuyện, cứ thích viết mọi thứ theo ý mình. Chẳng sao cả, em gây ra chuyện gì thì sau cùng mọi thứ cũng sẽ xảy ra y như thế với em thôi. Nghe cho rõ về lựa chọn của tôi này. Tôi sẽ không bao giờ hối hận nữa đâu, hãy biến đi” (ám chỉ rằng Jessica sẽ gặp rắc rối sau những chuyện lùm xùm cô nàng đã gây ra).

Kpop fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:
- “Vào thời điểm này thì dù SNSD có hát gì đi nữa, người ta cũng sẽ liên tưởng đến chuyện của Jessica”.
- “Không phải bài viết này đã quá hư cấu hay sao?”.
- “Giờ nếu SNSD muốn tránh mấy ý kiến như bài viết này nêu ra thì chỉ có nước vừa cầm kẹo mút nhảy vừa hát một bài khác kiểu “Kissing You” ấy”.
- “Y như hồi người ta nói rằng “Keep Your Head Down” của DBSK ám chỉ JYJ. Sau đó Yunho có nói rằng ca khúc không hề có ý như vậy, nhưng vào thời điểm đó thì dù DBSK có hát gì đi nữa, người ta cũng đều móc nối với JYJ hết”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...