SM im lặng, fan nháo nhào với tin Tiffany sẽ ra mắt album solo

2015-12-09 13:10:29
Tiffany được dự đoán là thành viên tiếp theo sẽ nối gót trưởng nhóm Taeyeon phát hành album solo.

Sau thành công của Taeyeon, Tiffany được dự đoán là thành viên tiếp theo sẽ nối gót trưởng nhóm phát hành album solo. Thông tin rầm rộ lan truyền từ sáng nay, khi nhiều đơn vị truyền thông của Hàn Quốc đăng tải sự kiện Tiffany SNSD sẽ ra mắt album cá nhân với hình ảnh trưởng thành hơn vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2016.

sm im lang fan nhao nhao voi tin tiffany se ra mat album solo 1

Khán giả đang mong chờ album solo của Tiffany.

Tuy nhiên trước loạt thông tin này, cơ quan chủ quản SM Ent vẫn tỏ ra im lặng và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào cho dự định sắp tới của Tiffany hay SNSD.

Hiện tại, khi đã kết thúc công việc quảng bá cùng SNSD, Tiffany và 2 thành viên Taeyeon, Seohyun đang trong quá trình tuyên truyền cho mini-album của nhóm nhỏ TTS với chủ đề Giáng sinh mang tên Dear Santa. Sản phẩm này đang là ca khúc được khán giả ưa chuộng trong mùa Noel năm nay.

sm im lang fan nhao nhao voi tin tiffany se ra mat album solo 2

Ca khúc Dear Santa của TaeTiSeo đang 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng nhạc Hàn Quốc.

Trước đó, báo chí Hàn Quốc đã dự đoán 2 thành viên xinh đẹp của SNSD là Taeyeon và Tiffany sẽ ra mắt album riêng vào dịp cuối năm 2015. Tin đồn này đã đúng với trưởng nhóm Taeyeon khi album solo I của cô đạt được thành công vang dội trên toàn cầu. Có lẽ khán giả sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để đón nhận album mới của 'mắt cười' Tiffany.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...