SM hứng "gạch" vì để SuJu, EXO hát hit huyền thoại của DBSK

2015-07-07 10:03:38
Việc SM để Changmin (DBSK) thể hiện ca khúc thần thánh “Bolero” cùng thành viên nhóm nhạc khác khiến fan vừa thất vọng, vừa bức xúc.

Ngày 5/7 vừa qua, SM tiếp tục thực hiện một concert gia đình tại Nhật Bản. Tuy nhiên sau concert, ông lớn này đang phải hứng “mưa gạch đá” từ cộng đồng Cassiopeia (tên gọi fan DBSK) vì để Changmin cùng thành viên nhóm nhạc khác thể hiện ca khúc huyền thoại “Bolero” của DBSK.

 
Theo lịch trình ban đầu, concert này sẽ không có sự tham gia của DBSK do Yunho đang nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi nhập ngũ, Changmin bận quay phim truyền hình “The Scholar Who Walks The Night”. Vì sự vắng mặt của DBSK mà SM concert đã không thể rơi vào cảnh cháy vé thường gặp. Bởi vậy, công ty quản lý này quyết định thay đổi chiến thuật, đưa ra thông báo Changmin sẽ tham gia trình diễn nhằm khắc phục tình trạng ế ẩm. Sau đó, đúng như nguyện vọng của SM, vé xem concert tại Tokyo đã được tẩu tán sạch sẽ. Sau khi hoàn thành lịch quay phim, em út DBSK phải cấp tốc sang Nhật biểu diễn vào ngày 5/7, tiếp đó quay về Hàn Quốc dự họp báo phim và lại một lần nữa sang Nhật để góp mặt vào concert ngày 6/7.

Fancam “Bolero” - Changmin (DBSK), Kyuhyun (Super Junior), Chen (EXO)

 Fan chưa kịp hết bức xúc vì lịch trình làm việc vắt kiệt sức Changmin thì lại phải nổi điên vì cách sắp xếp tiết mục của SM. Trong concert ngày 5/7, ông lớn này để Changmin cùng Kyuhyun (Super Junior) và Chen (EXO) thể hiện hit đình đám “Bolero”. “Bolero” vốn là ca khúc tiếng Nhật được xếp vào hàng huyền thoại của DBSK. Không chỉ là bài hát làm nên tên tuổi của 5 anh chàng tại thị trường hàng xóm, quan trọng hơn, kể từ khi DBSK 5 thành viên bị xé lẻ, fan vẫn chưa được nghe lại “Bolero” phiên bản live một lần nào.

DBSK biểu diễn "Bolero" trong tour "The Secret Code Live" tại Tokyo Dome

Có thể nói SM concert ngày 5/7 vừa qua là lần đầu tiên sau 6 năm Cassiopeia mới được nghe lại ca khúc đầy ý nghĩa này. Thế nhưng niềm vui nhanh chóng bị dập tắt khi SM quyết định để “mẩu” DBSK duy nhất là Changmin trình diễn cùng thành viên của các nhóm nhạc khác.
 
Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:
 
- ““Bolero” ư? Ca khúc tôi đã chờ đợi biết bao lâu … Thế mà lại là hát với người khác ư? Quá thất vọng”.
 
- “Mỗi lần DBSK đi tour tôi lại mong rằng họ sẽ hát lại ca khúc này. Thế rồi hôm nay lại được nghe lại trong hoàn cảnh thế này đây… Phát điên lên được”.
 
- “Tôi đã vô số lần ước lúc nào đó sẽ được nghe hai hay là ba người bọn họ, thậm chí là cả 5 người (dù hi vọng rất mong manh) hát lại bài này… Tại sao giữa một tỉ bài lại cứ phải chọn “Bolero” mà hát trong hôm nay cơ chứ? Cũng chẳng phải Dong Bang mà lại là với ca sĩ khác…”.
 
- “Không phải fan mà nghe tin này tôi cũng thấy bực hết cả mình”.
 
- “Thật là… Tại sao lại là “Bolero”? Rồi tự nhiên Kyuhyun với Chen cũng bị ném đá theo. Sau cùng thì ai cũng bị tổn thương. SM thật quá quắt!”.
 
- “SM phá hỏng tất cả! Mọi sai lầm đều là do SM!”.
 
- “Cứ nghĩ là không bao giờ được nghe bài này nữa cơ… Thế nên dù là hát với người khác thì tôi vẫn thấy vừa mừng vừa muốn khóc”.
 
- “Muốn rơi nước mắt… Hai người còn chưa hát lại bao giờ cơ mà… Sao lại để người khác hát trước cơ chứ?”.  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...