SM cân bằng lực lượng với YG tại MAMA: Taeyeon, SHINee, EXO đổ bộ

2015-11-30 10:48:38
Nhiều fan SM đang méo mặt vì hôm trước lỡ mạnh mồm không cần MAMA.

Nếu như cách đây vài ngày, cộng đồng mạng còn thi nhau "ném đá" YG vì cho tận 4 nghệ sỹ tham gia MAMA 2015, biến lễ trao giải năm nay thành "concert của YG", thì hôm nay, SM cũng đã chính thức cân bằng lực lượng với công ty đối thủ bằng việc xác nhận thêm sự tham gia của Taeyeon, SHINee và EXO. Vậy là YG có Psy, CL, Big Bang, iKON thì SM giờ cũng chẳng kém cạnh với Taeyeon, EXO, SHINee và f(x).

sm can bang luc luong voi yg tai mama taeyeon shinee exo do bo 1

YG và SM đều "cử" 4 nghệ sỹ tới khuấy động sân khấu MAMA năm nay

Thông báo trên vừa được đưa ra vào chiều nay 27/11, chính thức đập tan tin đồn SM "dỗi" Mnet, tẩy chay MAMA. Nhiều fan trước đó kêu gọi SM tẩy chay MAMA giờ đang lâm vào tình cảnh không biết nên cười hay mếu: cười vì tuần tới sẽ được thưởng thức những sân khấu biểu diễn từ đàn gà SM, còn mếu vì xấu hổ do đã lỡ mạnh mồm không thèm đếm xỉa đến MAMA.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều trước thông báo trên, một số khá buồn khi SNSD đã có một năm 2015 thành công nhưng lại không "tổng tấn công" lễ trao giải năm nay. Hiện tại vẫn còn 5 ngày nữa mới đến MAMA 2015 nhưng các fan YG và SM đều đã có lý do để sốt ruột chờ đợi sự kiện này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...