SISTAR nổi bật hơn các girlgroup khác là nhờ… "da nâu"

2015-06-29 15:40:17
4 cô gái cho rằng làn da rám nắng sexy chính là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa mình với hàng loạt girlgroup Kpop khác.

Mới đây, SISTAR đã xuất hiện trong chương trình Weekly Entertainment với vai trò khách mời. SISTAR đã khiến không ít khán giả bật cười thích thú khi cho rằng làn da rám nắng chính là nét khác biệt giữa nhóm mình và nhiều girlgroup Kpop.

 

Cụ thể, thành viên Dasom chia sẻ về điểm nổi bật của SISTAR khi so với các girlgroup khác: “Phong cách của các thành viên SISTAR là sự khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Hình tượng này vô cùng phù hợp với mùa hè, và cũng không có quá nhiều girlgroup sở hữu ngoại hình rám nắng sexy như chúng tôi”. 

 

sistar noi bat hon cac girlgroup khac la nho da nau 1

SISTAR cho rằng hình tượng đầy ắp năng lượng của mình vô cùng phù hợp với mùa hè

 

Đối với câu hỏi về diễn viên ưa thích đóng vai khách mời trong MV “Shake It”, thành viên Bora cho biết: “Shin Dong Yup. Cách mà anh ấy ứng biến trong các tình huống thật sự vô cùng khó tả. Tôi không hiểu vì sao anh ấy có thể làm được như vậy”.

 

Mặt khác, SISTAR hiện đang tiến hành quảng bá “Shake It” trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần. Vốn được biết đến là girlgroup mùa hè với hàng loạt hit mùa hè đình đám khuấy đảo các BXH âm nhạc, trong lần quảng bá này, SISTAR dường như vẫn đang duy trì ổn định phong độ vốn có của mình.   

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...