SHINee, INFINITE và B2ST được khen ngợi vì khả năng hát live

2015-08-17 17:15:32
3 nhóm nhạc SHINee, INFINITE và B2ST được đánh giá là thần tượng xứng đáng với danh hiệu nghệ sĩ.

Hát nhép dường như đã không còn là vấn đề quá mới mẻ trong làng nhạc Hàn. Tuy nhiên, bên cạnh những thần tượng thường xuyên phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc để hoàn thành tiết mục, cư dân mạng vẫn tìm ra một số thần tượng xứng đáng với danh hiệu nghệ sĩ khi có thể vừa hát live vừa trình diễn tốt. 

Những gương mặt thần tượng tránh được “gạch đá” của cư dân mạng vì “không thèm hát nhép” bao gồm SHINee, INFINITE và B2ST. Ngoài ra, việc vũ đạo của những boygroup này đều được xếp vào hàng khó nhằn, tốn sức cũng khiến năng lực hát live của các thành viên trong nhóm được đánh giá cao hơn. 

shinee infinite va b2st duoc khen ngoi vi kha nang hat live 1shinee infinite va b2st duoc khen ngoi vi kha nang hat live 2shinee infinite va b2st duoc khen ngoi vi kha nang hat live 3

SHINee, INFINITE và B2ST là những idol group được cư dân mạng công nhận khả năng hát live

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước bài viết này:

- “Cảm ơn vì đã nhắc đến INFINITE. Thật vui vì họ được khen ngợi”.

- “Chưa bao giờ tôi có thể phủ nhận thực lực của ba nhóm nhạc trên. Cộng thêm cả BTOB nữa”.

- “Cảm ơn vì đã nghĩ tới INFINITE huhu”.

- “Thần tượng thì có thể hát nhép một vài lần, nhưng trên cả những sân khấu lớn như MAMA mà cũng hát nhép thì đúng là chẳng tôn trọng fan gì cả. Dù hát live có tốt hay không thì trước hết cũng cứ thử hát đi đã chứ”.

- “Tôi không cách nào ném đá mấy nhóm như B2ST, NFINITE, SHINee, BTOB, Big Bang, DBSK, JYJ”. 

- “INFINITE chẳng biết hát nhép gì cả, nhất là Sunggyu ấy hahaha. MV lần này Kim Sunggyu với Nam Woohyun hát nhép trông buồn cười dã man”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...