Shindong (Super Junior) chính thức chia tay bạn gái người mẫu

2015-08-17 14:27:22
Người mẫu Kang Shi Nae cho biết, cô đã rời khỏi SM Entertainment và chia tay với Shindong (Super Junior).

Nguồn tin cho biết, Shindong (Super Junior) và Kang Shi Nae chia tay, cô người mẫu này cùng với SM Entertainment cũng "đường ai nấy đi". Hai người không phải mới chia tay mà chính xác là từ hồi tháng 4, đúng một năm sau khi hai bên xác nhận hẹn hò.

 
Kang Shi Nae chia sẻ: "Sau khi tin tức hẹn hò được xác nhận, sự quan tâm và bàn tán của mọi người khiến tôi cảm thấy nặng nề" và "Tôi với Shindong sẽ ủng hộ nhau trên con đường của riêng mỗi người".

shindong super junior chinh thuc chia tay ban gai nguoi mau 1

shindong super junior chinh thuc chia tay ban gai nguoi mau 2

Hình ảnh hẹn hò được tiết lộ vào năm ngoái của Shindong và Kang Shi Nae 

Hiện tại, Shindong đã nhập ngũ hồi tháng 3 và đang thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Người mẫu Kang Shi Nae thì đang hoạt động với tư cách là người mẫu của hãng xe hơi hạng sang Aston Martin ở Seoul.
 
Vậy là bên cạnh Yoona và Lee Seung Gi, lại có thêm một cặp đôi nhà SM đã chính thức tuyên bố tan vỡ. Tin tức này đã nhận được phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Vậy cô gái anh ấy nhắc đến ở "Strong Heart" thì sao? Tôi tò mò nên mới hỏi vậy thôi.

- Tôi không biết Kang Shi Nae là ai và cũng không biết là họ hẹn hò đấy. Tôi cứ tưởng là anh ấy sẽ kết hôn với cô bạn gái không nổi tiếng ngày trước chứ...

- Không phải Shindong nói là sẽ kết hôn sao? Sao lại thành ra thế này?

- Mong rằng lần sau khi hẹn hò ai anh cẩn trọng một chút. Công khai cầu hôn khiến cho mọi người xôn xao rồi tiết lộ bạn gái lên báo và cuối cùng thì lại không cưới xin gì cả. Một mình anh đắm chìm rồi gây chuyện, không nghĩ đến việc nó gây hại cho người khác gì sất.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...