SBS Gayo Daejun 2015: Toàn sao khủng khiến fan vừa mừng vừa lo

2015-12-21 14:43:48
27 tên tuổi đình đám làng nhạc Kpop sẽ góp mặt trong lễ hội âm nhạc cuối năm của SBS nhưng fan đang không biết chất lượng âm thanh và hình ảnh năm nay thế nào.

Mới đây, đài SBS đã công bố danh sách ban đầu của dàn sao góp mặt trong chương trình âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun 2015. Theo đó, 27 tên tuổi đình đám làng nhạc Kpop sẽ tham gia trình diễn tại đây bao gồm: SNSD, Wonder Girls, SHINee, 2PM, 4Minute, T-ara, CNBLUE, INFINITE, A Pink, B1A4, BAP, Ailee, EXID, BTOB, EXO, VIXX, AOA, GOT7, MAMAMOO, Red Velvet, Lovelyz, G-Friend, Monsta X, Seventeen, Up10tion, iKON, Twice.

sbs gayo daejun 2015 toan sao khung khien fan vua mung vua lo 1

Dưới sự dẫn dắt của 2 MC Shin Dongyub và IU, SBS Gayo Daejun 2015 với chủ đề “Music Together” sẽ lên sóng vào ngày 27/12 tới.

Fan chia sẻ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Đội hình tham gia quá khủng... Vấn đề còn lại chỉ là hệ thống âm thanh và hình ảnh. Tôi nhất định sẽ không bỏ lỡ chương trình này”.

- “Hóng chương trình năm nay vì chương trình năm ngoái quá tệ, đủ vấn đề từ sự cố sân khấu đến tiết mục nhàm chán”.

- “Ôi đã cuối năm rồi sao? Thời gian cứ đi đâu thế không biết?”.

- “Wow, dàn tân binh trông có vẻ hấp dẫn... Mong SBS sẽ chú ý đến vấn đề âm thanh”.

- “SBS lúc nào cũng lên kế hoạch rất chuẩn, trang trí sân khấu cực đẹp mắt, nhưng đội ngũ camera tệ hại của họ lúc nào cũng phá hỏng tất cả. Năm ngoái, mấy tiết mục diễn ra gấp gáp, vội vàng. SBS là một trong những lễ hội âm nhạc cuối năm ưa thích của tôi, vậy nên hi vọng họ có thể khắc phục những vấn đề của mình”.

- “Thế còn B2ST, SISTAR, f(x), Big Bang thì sao?

- “Chưa chắc danh sách còn lại sẽ toàn thần tượng, còn những ca sĩ Ballad, Hip Hop, những tên tuổi kì cựu khác thì sao? Mong là họ sẽ mời cả Im Changjung”.

- “Đúng là nghệ sĩ solo ngày càng hiếm gặp”.

- “Chương trình có thể đa dạng hơn không? Cứ theo danh sách này thì cảm giác như một buổi tụ họp dành cho các thần tượng vậy”.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...