Sau 1 năm hẹn hò, chuyện tình Taeyeon - Baekhyun vẫn gây tranh cãi

2015-06-22 12:12:35
Đã qua một năm nhưng mối quan hệ của cặp đôi Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, người hâm mộ của cặp "tiên đồng ngọc nữ" Baekhyun (EXO) - Taeyeon (SNSD) đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm 1 năm kể từ khi họ công khai chuyện hẹn hò. Đây là những hình ảnh chứng minh cho độ đẹp đôi của hai thần tượng nổi tiếng. Những người hâm mộ này còn hy vọng rằng cặp đôi sẽ mãi mãi bên nhau và đi đến hôn nhân. Trong số những hình ảnh được đăng tải, hình ảnh gia đình hạnh phúc gồm bố Baekhyun, mẹ Taeyeon cùng thiên thần nhí của họ được cộng đồng mạng lan truyền rộng khắp.

 

Trong số những hình ảnh kỷ niệm của Taeyeon - Baekhyun, không khó để nhận ra có khá nhiều hình ảnh được fan photoshop để cho hợp với hoàn cảnh:

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 1

Taeyeon thổi nến mừng sinh nhật của bản thân hồi tháng 3 năm ngoái. Baekhyun ân cần cầm chiếc bánh sinh nhật cho thành viên SNSD

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 2

Trong phần trình diễn ca khúc “Dear My Family” tại "SM Town In Seoul 2012", không khó để nhận ra được ánh mắt luôn quan tâm và dõi theo Taeyeon của Baekhyun 

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 3

Một khoảnh khắc đẹp khác của cặp đôi ngay giữa đời thực

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 4

Thực ra, tấm hình gốc là Taeyeon song ca cùng Chen (EXO)

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 5

Bức hình này được fan photoshop thêm sự có mặt của Baekhyun 

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 6

Ước mơ nhỏ nhoi của fan cặp đôi này là được thấy họ kết hôn và hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ. Thực ra, đây là bức hình được photoshop từ bức hình của TaeTiSeo 

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 7

Trong tấm hình gốc, Taeyeon đang nắm tay Seohyun (SNSD) 

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 8

Fan photoshop cho Baekhyun - Taeyeon "song kiếm hợp bích" trong màn ném bóng chày

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 9

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 10

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 11

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc trông rất giống nhau

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 12

Bằng chứng dùng đồ đôi gần đây nhất của Taeyeon và Baekhyun. Trong hình, Taeyeon có mặt tại sân bay hôm 10/6 vừa qua còn Baekhyun tham gia ném bóng mở màn cho một trận bóng chày chỉ 6 ngày sau đó

 

Cộng đồng mạng Hàn đã có những phản ứng trái chiều trước loạt ảnh nói trên của cặp "tiên đồng ngọc nữ". Trong khi nhiều người tán dương về độ đẹp đôi của họ thì không ít ý kiến lại phản đối cặp đôi này dù cho hai người họ đã công khai hẹn hò được 1 năm.

 

Các ý kiến được chia sẻ:

 

"Họ thực sự rất đẹp đôi".

 

"Hai người này toàn dính lấy nhau trong concert của công ty. Nếu tôi mà có mặt ở đó chắc chắn sẽ tức điên lên cho mà coi".

 

"Thế hai người họ làm gì các bạn hả? Tôi biết nhiều fan của họ cũng khổ tâm lắm nhưng mà các bạn định lên án họ tới bao giờ nữa? Nếu đi hẹn hò mà được xem như tội phạm thì các bạn thử sống cô độc cả đời đi xem nào. Thật nực cười. Làm sao mà các bạn lại có thể nổi điên lên chỉ vì hai người họ hẹn hò với nhau?".

 

sau 1 nam hen ho chuyen tinh taeyeon baekhyun van gay tranh cai 13

Baekhyun - Taeyeon

 

"Tôi vào đây không phải để lăng mạ đâu. Nhưng mà tôi vẫn không thể chấp nhận việc hai người này hẹn hò. Mấy cái khoảnh khắc được cho là đẹp đôi ở trên kia không đủ để khiến tôi có được niềm tin về cặp đôi này".

 

"Cái tấm ảnh hai người họ cùng em bé làm tôi sởn hết cả da gà".

 

"Không thể hiểu lý do gì khiến nhiều người bảo vệ cặp đôi này. Hai người họ hẹn hò trong xe mui trần rồi còn hôn nhau say đắm. Thậm chí, họ còn không ngại làm lộ rõ chuyện mình hẹn hò trên Instagram, làm fan EXO phát cáu. Fan EXO xung quanh tôi đều biết chuyện hai người này hẹn hò nhưng vẫn luôn ủng hộ Baekhyun trong thời kỳ gian khó. Vậy mà sau đó anh ấy lại đi hẹn hò rồi hôn hít bạn gái trong xe mui trần. Tôi muốn nói cho các bạn biết về sự thật đó và lý do tại sao chúng tôi lại nổi giận với Baekhyun".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...