Rời f(x), Sulli lộ ảnh hẹn hò cùng Choiza (Dynamic Duo)

2015-08-25 14:20:42
Thành viên vừa rời nhóm của f(x), Sulli cùng bạn trai Choiza xuất hiện trong ảnh tự sướng cùng một nhóm bạn.

Mới đây, thành viên vừa rời khỏi nhóm của F(x), Sulli cùng với người bạn trai hơn cô 14 tuổi, thành viên Choiza của nhóm nhạc Dynamic Duo, vừa xuất hiện trong một tấm hình tự sướng được đăng lên bởi DJ Friz với tựa đề: "Mai sẽ xoá. Một thứ hai thật sự buồn chán". Trong ảnh còn có các nghệ sĩ của công ty Amoeba Culture, cũng là bạn bè của Choiza. Sulli sau đó cũng để lại những bình luận bông đùa: "Mọi người làm em trông nổi bật nhất, haha","Làm ơn đừng xoá nó", "Nếu anh xoá, chúng ta sẽ chấm dứt".

roi fx sulli lo anh hen ho cung choiza dynamic duo 1

Trong bức hình được DJ Friz đăng tải có sự xuất hiện Sulli và Choiza 

Ngay trước đó, Sulli đã lập một tài khoản Instagram chính thức đầu tiên với tên @jin_ri_sul. Sau khi mở tài khoản, Sulli đã đăng liên tiếp 4 bức ảnh "tự sướng" khiến người hâm mộ xôn xao vì vẻ đẹp của cô nàng.

roi fx sulli lo anh hen ho cung choiza dynamic duo 2roi fx sulli lo anh hen ho cung choiza dynamic duo 3roi fx sulli lo anh hen ho cung choiza dynamic duo 4roi fx sulli lo anh hen ho cung choiza dynamic duo 5

4 bức hình được Sulli đăng tải trên tài khoản Instagram mới của mình

Sulli và Choiza được xác nhận đang hẹn hò vào tháng 8 năm ngoái sau một loạt bằng chứng được người hâm mộ vào báo chí tung ra. Và sau đó một năm, SM thông báo Sulli chính thức rời khỏi F(x) để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...