Rộ tin Nichkhun (2PM) và Tiffany (SNSD) tái hợp

2015-09-03 15:51:26
Một hình ảnh được cho là của Nichkhun và Tiffany đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hôm qua, ngày 2/9, bộ phim Hollywood mang tên Maze Runner 2 đã có buổi công chiếu VIP tại Hàn Quốc với sự tham gia của tài tử Thomas Brodies-Sangster, Ki Hong Lee, Nichkhun, Kim Yoo Jung, 4Minute…

ro tin nichkhun 2pm va tiffany snsd tai hop 1

Nichkhun

Bên cạnh dàn sao hùng hậu, một chi tiết khác khiến sự kiện thu hút sự chú ý đó chính là việc rò rỉ hình ảnh được cho là có sự góp mặt của Nichkhun (2PM) và Tiffany (SNSD). Theo một hình ảnh chụp tại hàng ghế khán giả của buổi công chiếu, Tiffany ngồi ngay sau Nichkhun.

ro tin nichkhun 2pm va tiffany snsd tai hop 2

Tiffany và Nichkhun xuất hiện cùng nhau.

Thành viên khác của SNSD là Sooyoung cũng có mặt ngay cạnh đó. Dù không hề trò chuyện cùng nhau nhưng Tiffany và Nichkhun vẫn khiến cư dân mạng nghi ngờ họ tái hợp.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khẳng định cặp đôi tái hợp, nhiều người cũng cho rằng cô gái trong hình không phải Tiffany mà chỉ trông giống thành viên nhóm SNSD. Hiện tại, phía SM lẫn JYP đều giữ im lặng về vấn đề trên.

ro tin nichkhun 2pm va tiffany snsd tai hop 3

Tiffany và Nichkhun chia tay nhau ngày 29/5 sau 1 năm, 5 tháng hẹn hò. Dù vậy, nhiều fan vẫn hi vọng sự tái hợp của cặp đôi, nhất là khi có nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng mạng rằng, Nichkhun và Tiffany chỉ tuyên bố chia tay nhằm đánh lạc hướng dư luận, còn thực tế cả hai vẫn gắn bó với nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...