Rộ tin Chương Tử Di đã hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

2015-12-14 15:02:28
Trang tin tức ifeng của Trung Quốc vừa công bố tin vui chấn động vào rạng sáng nay, khẳng định rằng gia đình Chương Tử Di đã xác nhận thông tin là chính xác.

Vào khoảng rạng sáng nay (13/12), trang tin tức ifeng của Trung Quốc bất ngờ đưa tin khẳng định nữ diễn viên Chương Tử Di đã hạ sinh đứa con trai đầu lòng tại Mỹ. Được biết, nữ diễn viên xác nhận mang thai sau khi bí mật kết hôn với huấn luyện viên đa tài mà cũng đa tình của "The Voice China" - Uông Phong được một thời gian. Tháng 11 vừa qua, nhiều luồng tin tức tiết lộ rằng Chương Tử Di sang Mỹ để sinh con. Đến hôm nay, mỹ nhân của điện ảnh Trung Quốc đã chính thức hạ sinh quý tử theo lời khẳng định của trang ifeng.

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 1

Một phóng viên của trang tin tức này đã bất ngờ "săn" được tin vui chấn động này và tiến hành xác nhận với gia đình Chương Tử Di - Uông Phong và sau đó nhận được lời khẳng định chính xác từ phía họ. Theo đó, tài nữ của điện ảnh Trung Quốc Chương Tử Di đã chính thức chào đón đứa con đầu lòng.

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 2

Ngày 9/11/2013, Uông Phong đã đổi ca từ trong bài hát của mình thành tên của Chương Tử Di, và tuyên bố "Anh muốn em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới này" - tỏ tình với cô trong buổi biểu diễn của mình. Sau đó vào tháng 2 năm nay, cô đã được người yêu ngỏ lời mong muốn chung sống trọn đời bằng một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 36 của Chương Tử Di. Đến tháng 6, Uông Phong - Chương Tử Di hợp thức hóa mối quan hệ, khi bí mật đăng kí kết hôn tại Hồng Kông.

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 3

Chương Tử Di được người yêu tỏ tình ngay trong buổi biểu diễn của anh

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 4

Tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của hai người bất ngờ rò rỉ, nhưng cặp đôi vẫn một mực phủ nhận

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 5

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 6

Cho đến tận khi Uông Phong đã ngỏ lời cầu hôn người đẹp và nhận được cái gật đầu của cô vào hồi tháng 9

Sau thông tin về việc mới hạ sinh em bé tại Mỹ, Chương Tử Di đã đăng một tấm ảnh ôm một chú chó với dòng bình luận "Em bé á, chỉ có em này thôi nè". Tấm hình của nữ diễn viên như một hành động ám chỉ phản bác lại thông tin trước đó trang ifeng đã đưa ra. Phía đại diện của Uông Phong cũng lên tiếng xác nhận tất cả chỉ là tin tức không xác thực.

ro tin chuong tu di da ha sinh con trai dau long tai my 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...