Rộ thông tin G-Dragon và Kiko Mizuhara chưa chia tay

2015-10-01 14:32:03
Một nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ G-Dragon và bạn gái tin đồn vẫn đang rất mặn nồng chứ chưa hề chia tay.

Lại một tin đồn nữa về cặp đôi G-Dragon (Big Bang) và người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara đã được tung ra. Vào 26/8 vừa qua, Dispatch đã đưa tin G-Dragon và bạn gái tin đồn đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin trong làng giải trí đã cho tờ Star In biết rằng hai người vẫn ở bên nhau. Người này tiết lộ: "Mặc dù gần đây có tin G-Dragon và Kiko Mizuhara đã chia tay nhưng hai người họ vẫn rất thân mật. Lịch trình của họ quá bận rộn để gặp nhau nhưng họ vẫn nhắn tin cho nhau cả ngày và duy trì mối quan hệ tình cảm".

ro thong tin gdragon va kiko mizuhara chua chia tay 1

G-Dragon và Kiko Mizuhara được tiết lộ rằng họ vẫn đang là một cặp

Netizen phản ứng khá gay gắt trước tin tức này bởi thời gian qua đã liên tục có tin tức hẹn hò và chia tay của hai ngôi sao, nhưng vẫn chưa hề có một sự xác nhận chính thức nào. Một số bình luận trên trang Nate:

- G-Dragon đã van xin cô ấy quay lại à?

- G-Dragon chắc là thích cô ấy lắm. Họ toàn chia tay rồi anh ấy lại níu kéo cô ấy quay lại.

- Tôi thực sự nghĩ là họ sẽ cưới nhau.

- Đến mức này rồi thì tôi muốn học hỏi Kiko cách giữ một người đàn ông đấy.

- Lòng tự trọng của G-Dragon có vẻ thấp, không như hình tượng của cậu ấy nhỉ. Cô ấy không tốt đến mức cậu phải đeo bám thế chứ...

- Khổ thân fan nữ của G-Dragon chắc đang bối rối lắm, haha.

- G-Dragon có thể gặp gỡ người tốt hơn mà. Sao anh ấy lại nhất quyết hẹn hò một người có hình tượng xấu như vậy chứ?

G-Dragon và Kiko Mizuhara được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2009, khi nhóm Big Bang tấn công thị trường Nhật Bản. Hồi tháng 8/2014, hai người họ tiếp tục làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi Kiko bị bắt gặp có mặt trong tiệc sinh nhật của G-Dragon tại Tokyo, Nhật Bản. Sau đó khá nhiều hình ảnh và tin đồn hẹn hò tình cảm của G-Dragon và Kiko Mizuhara rộ lên, nhưng công chúng chưa từng nhận được một sự xác nhận nào từ phía người trong cuộc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...