Rộ nghi vấn Sulli - F(x) công khai nhẫn đính hôn, chuẩn bị đám cưới

2015-06-29 15:10:53
Những hình ảnh mới được chia sẻ của Sulli - F(x) khiến nhiều người tò mò.

Vừa qua, những hình ảnh mới của Sulli - F(x) đã gây xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc. Trong bối cảnh Sulli vừa bị đồn sắp rời khỏi nhóm, loạt ảnh mới của người đẹp càng làm khuấy lên sự tò mò trong dư luận.

 

Trong hai hình ảnh đầu tiên, Sulli dường như đang rất vui vẻ và thậm chí đã có một kiểu tạo dáng lạ mắt trên con phố Kyungridan. Được biết, độc giả trên Nate đã bình luận rằng, có thể người đẹp đang ở trong trạng thái say xỉn.

 

ro nghi van sulli fx cong khai nhan dinh hon chuan bi dam cuoi 1

 

ro nghi van sulli fx cong khai nhan dinh hon chuan bi dam cuoi 2

Sulli bị nghi đang trong trạng thái say rượu trong hai tấm hình này

 

Nhưng hai bức ảnh còn lại mới thực sự khiến dư luận tò mò. Khi xem hình, người hâm mộ dễ dàng nhận ra một chiếc nhẫn ở vị trí ngón áp út của Sulli. Trong một bức hình, Sulli được bắt gặp đang khoe chiếc nhẫn của mình với một người phụ nữ. Trang Ilgan Sports cho đăng tải hai hình ảnh này lên kèm theo nghi vấn đây có thể là nhẫn đôi của Sulli và Choiza. Trong khi đó, không ít cư dân mạng nghi ngờ rằng đây là nhẫn đính hôn của thành viên nhóm F(x). Trang tin Koreaboo thậm chí còn đặt ra nghi vấn Sulli đang khoe nhẫn đính hôn và bật mí cho người hâm mộ về đám cưới sắp tới của cô và Choiza.

 

ro nghi van sulli fx cong khai nhan dinh hon chuan bi dam cuoi 3

 

ro nghi van sulli fx cong khai nhan dinh hon chuan bi dam cuoi 4

Sulli bị nghi đang khoe nhẫn đính hôn, bật mí về đám cưới sắp tới của cô nàng

 

Còn nhớ, tin đồn Sulli rời F(x) để tập trung cho diễn xuất gây xôn xao cách đây 2 ngày. Ngay trong ngày hôm đó, SM đã phủ nhận thông tin này.

 

ro nghi van sulli fx cong khai nhan dinh hon chuan bi dam cuoi 5

Sulli

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...