"Ông lớn" SM bị chỉ trích vì cố níu kéo Tao (EXO)

Cư dân mạng Trung Quốc không đồng ý với việc SM để nhân vật của Tao xuất hiện trong bộ sản phẩm mới của EXO.

Vào hôm 17/6 vừa qua, SM đã thông báo về việc ra mắt bộ sản phẩm mới của EXO. Được biết, đây là bộ đồ chơi bằng giấy với những con búp bê đại diện cho các thành viên trong nhóm EXO.

 

Với tên của các thành viên được viết phía bên từng con búp bê, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của con búp bê đại diện cho Tao trong bộ trò chơi này. Đáng nói, trong suốt thời gian vừa qua thành viên này không tham gia các hoạt động cùng nhóm. Chưa kể, tình trạng ở lại hay rời nhóm của Tao hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi ngay trong chính cộng đồng fan EXO.

 

ong lon sm bi chi trich vi co niu keo tao exo 1

ong lon sm bi chi trich vi co niu keo tao exo 2

Bộ đồ chơi bằng giấy hình EXO

 

ong lon sm bi chi trich vi co niu keo tao exo 3

Tao (EXO)

 

Thông tin về việc phát hành bộ trò chơi mới có nhân vật của Tao đã được SM đăng tải lên trang Weibo chính thức của EXO-M ngay trong ngày 17/6 và đã khiến công ty này bị cộng đồng mạng Trung Quốc chỉ trích. Các ý kiến được chia sẻ:

 

"SM dừng đăng bài về Tao đi ạ. Ở đây có quá nhiều thành phần quá khích. Tự dưng các vị lại bị chỉ trích mà chẳng có lý do gì cả".

 

"Các vị đâu có đăng tải thông tin và hoạt động của Tao khi anh ấy vẫn còn là thành viên của EXO. Giờ anh ấy không còn trong nhóm nữa rồi. Vậy nên mong các vị cứ như lúc trước đi, đừng đề cập tới anh ấy nữa".

 

"Yêu cầu SM hãy để cho Tao ra đi".

 

"Các bạn biết rồi đấy. Lên án Tao ở đây cũng chẳng có ích lợi gì cả. Hãy kiến nghị với SM đó, để họ ngừng ra mắt những sản phẩm liên quan tới Tao".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...