Những thần tượng hát trên dưới... 2 phút, kiếm tiền tỷ trong concert

2016-02-15 14:21:46
Chủ đề thần tượng hát ít nhưng vẫn "cá kiếm" hiện đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ Kpop fan.

Mới đây, chủ đề "Những thần tượng hát trên dưới 2 phút, kiếm tiền tỷ trong concert" được đưa ra bàn luận trên một diễn đàn của Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan. Nhân vật chính được đề cập trong bài viết là 4 cô nàng SNSD Yoona, Sooyoung, Hyoyeon và Yuri.

Không khó để nhận ra đây đều là những thành viên sở hữu giọng hát không quá nổi bật, thay vào đó lại đảm nhận những vai trò khác như vũ đạo hoặc ngoại hình. Đúng như tựa đề bài viết, fan cho rằng khoảng thời gian Yoona, Sooyoung, Hyoyeon và Yuri cất giọng trong các concert của SNSD chỉ dao động trong vòng 2 phút ngắn ngủi, nhưng cả 4 vẫn thừa khả năng bỏ túi hàng trăm triệu won (100 triệu won ~ 1,8 tỷ VNĐ) sau những chương trình này.

Trước chủ đề này, bên cạnh một số fan tỏ ra bất bình thay cho những thành viên hát chính như Taeyeon, một số fan khác lại lên tiếng bênh vực Yoona, Sooyoung, Hyoyeon và Yuri, cho rằng những thành viên này dù không hát nhiều nhưng vẫn thực hiện tốt các vai trò khác của mình trên sân khấu.

nhung than tuong hat tren duoi 2 phut kiem tien ty trong concert 1

Fan cho rằng Yoona, Sooyoung, Hyoyeon và Yuri không cần hát nhiều vẫn thừa sức đút túi tiền tỷ sau concert

Ý kiến của fan trước chủ đề này cụ thể như sau:

- "Nhìn thế nào cũng thấy bài viết này là fan Taeyeon muốn gây chuyện".

- "Cái người viết bài này bị điên à? Họ không hát nhiều nhưng vẫn nhảy, vẫn trình diễn, vẫn giao lưu và mang lại niềm vui cho fan. Thế rồi còn đòi hỏi gì nữa?".

- "Vậy tức là mấy thành viên này với Taeyeon được chia lợi nhuận sau concert giống nhau à? Không thể chấp nhận nổi".

- "Nghĩ thử xem, chỉ riêng chuyện là thành viên SNSD họ đã đáng giá bao nhiêu rồi, tính gì hát nhiều hay hát ít?".

- "Này thế chỉ mỗi phần hát solo của họ được tính là cất giọng hát thôi à? Thế còn phần hát chung với các thành viên khác thì vứt đi đâu mà dám bảo họ chỉ hát trên dưới 2 phút?".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...