Những giả thuyết xung quanh cái chết của nữ diễn viên Cô dâu tám tuổi

2016-04-02 11:05:07
Trang Bollywoodlife đã đưa ra 6 giả thuyết mà nhiều người nghĩ tới nhất. Nhưng đâu mới thực sự là nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự vẫn?

Khoảng 5h chiều qua (1/4), một người bạn phát hiện nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi treo cổ tự tử trên trần nhà và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Pratyusha Banerjee đã tắc thở. Giám đốc bệnh viện Kokilaben và cảnh sác đã xác nhận thông tin Pratyusha qua đời. Thi thể cô hiện đang ở bệnh viện, và cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành điều tra.

nhung gia thuyet xung quanh cai chet cua nu dien vien co dau tam tuoi 1
Thông tin nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử tại nhà riêng
khiến nhiều người bàng hoàng

 

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay. Cơ quan chức năng chưa tìm thấy lời trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Ngoài ra còn nhiều giả thiết được đặt ra xung quanh cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp. Trang Bollywoodlife đã đưa ra 6 giả thuyết mà nhiều người nghĩ tới nhất. Nhưng đâu mới thực sự là nguyên nhân khiến Pratyusha Banerjee tự vẫn?

1. Tự tử do khủng hoảng cá nhân. Nhiều nguồn tin cho hay, nữ diễn viên gặp trắc trở trong mối quan hệ tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh khiến cô nghĩ tới cái chết.

2. Khủng hoảng về tài chính. Theo báo cáo, trong 4 tháng qua Pratyusha không có bất kỳ dự án lớn nào, điều này có thể dẫn tới khủng hoảng về tài chính. Liệu điều này có đẩy nữ diễn viên tới hành động dại dột là treo cổ tự vẫn?

3. Nhiều người không tin đây là một vụ tự tử. Bạn diễn của nữ diễn viên bạc mệnh - tài tử Ajaz Khan công khai tuyên bố: "Tôi không tin đây là vụ tự vẫn. Tôi nghĩ có một âm mưu giết người ở đây".

4. Bạn trai bất ngờ đính hôn cùng người con gái khác. Theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho biết, bạn trai của Pratyusha Banerjee, Rahul Raj Singh đã đính hôn với người khác. Vậy mối quan hệ của họ không đơn giản chỉ là mâu thuẫn tình cảm bình thường. Và việc bạn trai bất ngờ đính hôn cùng người con gái khác đã khiến Pratyusha đau khổ tột cùng dẫn tới nghĩ quẩn.

nhung gia thuyet xung quanh cai chet cua nu dien vien co dau tam tuoi 2

Hình ảnh cô và bạn trai thuở còn mặn nồng

 

5.  Pratyusha có thể bị đã bị quấy rối. Báo cáo cho biết, Pratyusha có thể bị đã bị quấy rối. Các giả thuyết cho thấy nó có thể là một vụ giết người đã được lên kế hoạch.

6. Sự sụp đổ về nghề nghiệp. Một người bạn của nữ diễn viên cho hay, Pratyusha đang rất buồn chán vì không tìm được vai diễn hay. Cô thậm chí đã tìm tới rượu để giải sầu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...