Những ca khúc "flop" "dập mặt" của các nhóm nhạc nữ đình đám Kpop

2016-03-11 16:49:48
Hàng loạt các tên tuổi đình đám Kpop như SNSD, Wonder Girls cũng đã từng "sở hữu" ca khúc thất bại thảm hại.

Mới đây, fan Kpop liên tục "truyền tay" nhau danh sách các bài hát "flop" (thất bại) các nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn. Từ Wonder Girls, SNSD, 2NE1 đến 4MINUTE, EXID, AOA, APink đều có những màn trở lại gây thất vọng. Điều này chứng minh rằng không phải cứ nổi tiếng là sẽ không 'flop'.

Trong số danh sách những màn flop tệ hại nhất của các nhóm nhạc nữ, Mr Mr của SNSD bị 'gọi hồn' nhiều nhất với các lí do: Mr Mr của SNSD làm với dạng 'tàu nhanh' và không đầu tư nhiều như những MV khác. Sự cố liên tiếp xảy ra trước ngày phát hành Mr Mr, khi thì phải sửa MV hay là rò rỉ trước giờ lên sóng vì thế ca khúc này không được hoàn hảo như những sản phẩm trước.

Tuy nhiên Mr Mr vẫn xếp thứ 2,3 trên bảng xếp hạng tại thời điểm đó. Một vài ý kiến lên tiếng 'bênh vực' rằng Mr Mr chưa phải ca khúc flop nhất của SNSD khi chỉ ra The Boys còn chán hơn tất thảy.

 

Mr Mr - SNSD (2014)

Wonder Girls - Like This (2012)

2NE1 - Do You Love Me (2013)

f(x) - Red Light (2014)

SECRET - Yoohoo (2013)

missA - I don't need a man (2012)

APink - Hush (2012)

EXID - Every Night (2012)

Red Velvet - Be Natural (2014)

 

Với f(x), scandal của Sulli lại nổ ra trong thời điểm quảng bá Red Light, cả nhóm đã bị đóng băng trong khoảng thời gian đó và không thực hiện bất cứ show diễn nào nên chuyện flop là điều không tránh khỏi. Hơn nữa thành công của Rum Pum Pum Pum quá lớn và phải cho tớ 4 Wall (sản phẩm mới nhất) f(x) mới được tung hô và chào đón.

Và dường như những nhóm nhạc của SM thường nhận nhiều gạch đá hơn khi có rất nhiều ý kiến chê bai rằng: 'Họ luôn đứng đầu các bảng xếp hạng bởi vì quá nổi tiếng với lượng fan khủng, thử cho những nhóm nhạc khác hát ca khúc của họ xem, sẽ chết chìm ngay lập tức'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...