Nhóm nhạc nhái EXO bị quay phim khi đang gây lộn tại club

2015-09-18 14:51:35
Nghi vấn một nam idol bị ghi hình khi đang sử dụng bạo lực tại một câu lạc bộ.

Mới đây, trên trang Pann, một người dùng đã đăng tải đoạn phim ghi lại cảnh gây lộn trong một quán bar. Người này viết: "Họ đã gây lộn trong club. Một là người nước ngoài còn người kia là một anh chàng đẹp trai. Haha, tôi không biết họ là ai, chỉ quay phim thôi... Tôi khá già rồi nên không thể cập nhật về những thần tượng mới nhưng ai đó gần đấy đã nói họ là thần tượng". Khó có thể nhìn rõ khuôn mặt người trong đoạn phim nhưng cái tên được netizen nêu ra đó là thành viên của nhóm 24K.

nhom nhac nhai exo bi quay phim khi dang gay lon tai club 1

Nhân vật trong cuộc gây lộn được cho là một thần tượng và một người nước ngoài

Một số bình luận của netizen:

- Không liên quan nhưng mà tôi đã từng gặp Zico, Park Kyung (BLOCK B), Crush và One Punch tại một club ở Gangnam đang đánh lộn với một nhóm khác. Họ trông chẳng khác gì người bình thường khi không trang điểm, haha.

- Chẳng phải là 24K sao? Tụi mà bắt chước EXO ấy? Họ đã bắt chước vũ đạo "cây sinh mệnh" và trang phụ trong "Growl" của EXO.

- Tôi còn nhớ họ đã đến trường học và nói về việc phòng tránh bạo lực học đường, haha.

- Chắc hẳn một thần tượng vướng vào vụ gây lộn như thế này là lớn chuyện rồi... Chúc công ty quản lý của họ may mắn.

- Đúng là một nhóm... Một người thì rời nhóm vì làm con gái nhà người ta mang thai, một thì bắt chước phong cách của V (BTS), một thì đánh lộn trong club.

- Vĩnh biệt, 24K!

nhom nhac nhai exo bi quay phim khi dang gay lon tai club 2

24K là nhóm nhạc thần tượng ra mắt vào năm 2012 với 7 thành viên, nhưng hiện tại có 2 thành viên đã rời nhóm. Không có ca khúc nào nổi bật nhưng nhóm này được biết đến vì đạo phong cách của EXO

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...