"Ngôi sao bị lãng quên" Se7en trở lại ca hát

2016-01-11 13:58:37
Sau thời gian dài vắng bóng, Se7en dự định sẽ tung album mới vào tháng 3 này.

Sau thời gian dài đầu tư Mỹ tiến nhưng không thành công, Se7en trở về Hàn Quốc và đã mất đi vị thế ngôi sao hàng đầu trong lòng fan quê nhà. Các chiến dịch quảng bá sau này của anh không gây được tiếng vang như thời kỳ còn ở đỉnh cao. Hai năm đi nghĩa vụ quân sự và scandal tai tiếng càng làm cho cái tên Se7en trở nên nhạt nhòa. Tuy nhiên, ngôi sao 31 tuổi đang quyết tâm hâm nóng trở lại sự nghiệp ca hát trong năm nay, 2016.

ngoi sao bi lang quen se7en tro lai ca hat 1

Liệu lần tái xuất này, Se7en có gây được tiếng vang?

Năm ngoái, Se7en đã khá bận rộn với dự án nhạc kịch đầu tay "Elisabeth" cũng như thành lập hãng đĩa riêng, ELEVEN9 Entertainment. Năm nay, theo đại diện của ELEVEN9 vừa chia sẻ với StarNews, Se7en đặt mục tiêu sẽ phát hành album mới trong tháng 3: "Album này sẽ bao gồm các ca khúc do Se7en tự sáng tác và trực tiếp sản xuất. Vì đây là lần trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, anh ấy đầu tư rất nhiều tâm sức cho album này".

Sản phẩm âm nhạc trong nước gần đây nhất của Se7en là "When I Can't Sing" hồi tháng 2/2012. Ca khúc này do JYP sáng tác và sản xuất, đánh dấu sản phẩm bắt tay đầu tiên giữa YG và JYP.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...