Netizen cực "sốc" với tin IU và Eunhyuk (Super Junior) sẽ kết hôn

2015-07-14 11:14:42
Tin đồn về đám cưới của cả 2 đã khiến cộng đồng mạng có một phen "đau tim".

Vào những tháng vừa qua, từ khóa "IU" cũng như "Eunhyuk" là một trong những cụm từ được tìm nhiều nhất trên những thanh công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc. Theo tờ Asia Today, chính bởi tin đồn cả 2 sẽ đám cưới vào tháng 10 đã khiến các fan cực kì xôn xao cũng như thu hút không ít sự chú ý của giới truyền thông.

Một tít báo ngay sau đó đã lên bài "Nữ ca sỹ "A" nổi tiếng chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 10". Trong bài báo đó, nữ ca sỹ "A" hiện đang đóng vai chính trong một bộ phim tình cảm, nam ca sỹ "H" thì được nói là một người nổi tiếng trong một ban nhạc mỹ nam. Ngoài ra, bài báo còn đưa tin công ty của nữ ca sỹ A đang thuyết phục cô ấy không kết hôn để tập trung cho sự nghiệp.

netizen cuc soc voi tin iu va eunhyuk super junior se ket hon 1

Với việc IU hiện đang thủ vai chính trong bộ phim "You’re the Best, Lee Soon Shin" và từng có scandal tình cảm với Eunhyuk vào tháng 11 năm ngoái qua bức ảnh "giường chiếu" mặn nồng của cả 2 được đăng tải lên Twitter, tất cả những chi tiết này như đã chứng tỏ rằng "A" và "H" được nhắc đến trong bài báo chính là IU và Eunhhyuk.

netizen cuc soc voi tin iu va eunhyuk super junior se ket hon 2

Bức ảnh tình cảm scandal của cả 2

Kênh TV Outlet đã tìm đến công ty quản lý của IU là Hoen Entertainment và hỏi về sự việc này, đại diện của họ đã nói rằng: "Chúng tôi không biết tin đồn này từ đâu ra, nhưng nó thực sự vớ vẩn. Nếu IU thực sự kết hôn, chúng tôi chẳng có lý do gì giấu diếm".

Hầu hết khi nhận được tin này, các netizens đều phản ứng dữ dội, số khác nghi ngờ độ xác thực và cho rằng công ty đang che giấu chuyện gì đó phía sau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...