Netizen chỉ trích concert "trá hình" của Big Bang tại MelOn Music Awards

2015-11-09 15:31:17
Netizen này cho biết Big Bang nên chia bớt thời gian biểu diễn cho các nghệ sỹ khác.

Tối thứ Bảy 7/11, sự kiện MelOn Music Awards 2015 đã diễn ra hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Big Bang chính là trung tâm của đêm trao giải khi không chỉ ôm về 4 giải thưởng lớn mà còn biểu diễn tới tận... 5 ca khúc. Fan đùa nhau rằng MelOn Music Awards 2015 là concert "trá hình" của các chàng trai nhà YG và tất nhiên là sẽ có nhiều người không vui vì điều đó.

netizen chi trich concert tra hinh cua big bang tai melon music awards 1

Theo Kpop fan này, thời gian Big Bang biểu diễn 5 bài nên chia bớt cho các nghệ sỹ khác cũng phát hành nhiều hơn một hit trong năm nay

Mới đây trên diễn đàn Pann, một cư dân mạng đã đăng tải bài viết nói lên bức xúc quanh việc này: "Big Bang biểu diễn tới 5 ca khúc thực sự là vấn đề". Trong bài, cư dân mạng này cho biết thời gian để Big Bang biểu diễn 5 ca khúc hoàn toàn có thể chia bớt cho những nghệ sỹ khác có nhiều hơn một hit phát hành trong năm nay như Red Velvet ("Ice Cream Cake", "Dumb Dumb") hay BTS ("I Need U", "Dope"). Một vài nghệ sỹ được BTC bố trí cho thêm thời gian biểu diễn thì cũng chỉ đủ để thể hiện một bản remix hoặc liên khúc.

Ngoài ra, việc Big Bang lựa chọn biểu diễn lại hit từ năm 2012 "Fantastic Baby" trong loạt 5 sân khấu của mình, thay vì một trong số các hit mới, cũng bị Kpop fan này để ý.

Setlist của MelOn Music Awards 2015:

MONSTA X – Trespass + Hero
G-Friend – Glass Bead
iKON – My Type + Rhythm Ta
Hong Jin Young – Cheer Up
EXID – Up & Down + Ah Yeah
Red Velvet – Dumb Dumb
BTS  – Intro + I Need U
Hyukoh – Hooka + Because I Love You
Apink – I Don’t Know, No No No, Mr. Chu (liên khúc), LUV + Remember
BIGBANG – If You, LOSER, BANG BANG BANG, Sober + Fantastic Baby

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...