Mời Jackson (GOT7) ngủ chung, Hani (EXID) bị netizen chê vô duyên

2015-09-21 11:31:48
Từ khóa có liên quan đến Hani và Jackson đã đứng thứ nhất trong danh sách kết quả được tìm kiếm của Naver ngay sau khi tập mới của "The Law of the Jungle" phát sóng.

Vào ngày 18/9, tập phim mới nhất của chương trình "The Law of the Jungle" thuộc đài SBS đã được phát sóng kèm theo hàng loạt chi tiết vô cùng thú vị, nổi bật nhất có lẽ vẫn là cặp đôi "chị em hoàn cảnh" Hani (EXID) và Jackson (GOT7). Ngay từ lúc video teaser của chương trình được tung ra, cặp đôi này đã nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả bởi những hành động đáng yêu, ngọt ngào dành cho nhau. Trong tập phát sóng lần này, khi phải nghỉ qua đêm tại Nicaragua, Hani may mắn được các thành viên khác trong đoàn nhường cho chiếc lều nhỏ. 

moi jackson got7 ngu chung hani exid bi netizen che vo duyen 1

Cô cảm thấy vô cùng áy náy vì chỉ bản thân được nghỉ ngơi trong chiếc lều này trong khi mọi người lại phải ngủ trong điều kiện "màn trời, chiếu đất" khổ cực. Jackson đã ghé qua túp lều của Hani và ngập ngừng nói rằng: "Chị và người khác... Thôi, không có gì". Nữ ca sỹ cười và đáp lại cậu em trai bằng ngữ điệu tản tỉnh: "Cậu có muốn ngủ cùng không?" nhưng ngay lập tức đã bị Jackson từ chối thẳng thừng. Anh nói rằng: "Nếu chúng ta ngủ trong cùng một túp lều như thế thật thì chắc chắn vụ này sẽ trở thành từ khóa số một được tìm kiếm ngày mai mất".

moi jackson got7 ngu chung hani exid bi netizen che vo duyen 2

Khi rủ rê Jackson ngủ cùng, Hani đã bị anh chàng từ chối nhanh chóng

moi jackson got7 ngu chung hani exid bi netizen che vo duyen 3

Nam ca sỹ phỏng đoán rằng có lẽ hai người sẽ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội vào ngày hôm sau và điều này đã trở thành hiện thực

Chủ đề về hai nghệ sỹ được bàn tán sôi nổi trên các trang báo và các trang mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy Hani quá vô ý tứ khi có những phát ngôn như vậy dù đó chỉ là đùa giỡn, số khác lại tỏ ra thông cảm và bênh vực nữ ca sỹ vì cử chỉ đáng yêu của cô.

Một số bình luận dưới bài đăng của trang Nate:

1. [+561, -26] Xem vẻ mặt sắc lạnh của anh ấy khi nói "Không" kìa.ㅋㅋㅋㅋㅋ Jackson được JYP đào tạo tử tế đấy chứ~~ ㅎㅎ

2. [+532, -28] Tất cả những người phụ nữ xinh đẹp hơn mức trung bình đều không nên nói đùa vô duyên như thế.

3. [+425, -13] Hani à, đừng có ăn nói kiểu như thế chứ.

4. [+54, -8] Rõ ràng là cô ấy mời Jackson chỉ để góp vui cho chương trình thôi mà... và anh ấy từ chối cũng vì lý do tương tự. Ở bên ngoài thì đời nào cô ấy lại mời anh ấy ngủ chung như thế và người đàn ông nào sẽ nỡ lòng từ chối khi được cô ấy gợi ý như thế nhỉ?

5. [+40, -5] Nếu sự việc xảy ra theo hướng ngược lại thì giờ đây mạng xã hội sẽ trở thành một cái chợ "nổ trời" mất.

6. [+36, -10] Xem cách cô ấy nói kìa, mạnh dạn nhỉ? Hãy nhớ lấy một điều rằng chỉ cần một lỗi lầm nhỏ thôi cũng có thể đánh ngã cả sự nghiệp đấy.

7. [+33, -4] Mọi người khó chịu bởi họ chưa xem hết tập phim đó thôi. Jackson đã từng mắc lỗi và hỏi Hani rằng họ có thể ngủ chung với nhau không. Hani chỉ đùa lại thôi mà, hiểu chưa mấy má?

8. [+29, -11] Kể cả là một trò đùa đi chăng nữa, tưởng tượng người rủ rê là Jackson thì sao nhỉ... Chắc mọi thứ hỗn loạn hết lên mất.

Bình luận trên Naver:

1. [+6,708, -154] Jackson à, lần sau nhớ đồng ý "hyung" đi nhá. (hyung là cách con trai gọi anh trai của mình)

2. [+4,375, -191] Khi không trang điểm, khuôn mặt của Hani giống hệt như trong ảnh cũ vậy ㅋㅋ

3. [+3,917, -142] Hai người hài quá đi.. Jackson trả lời khéo léo đấy chứ.ㅎㅎ

4. [+3,290, -118] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cái cách họ đùa với nhau mới dễ thương làm sao.

5. [+2,854, -331] Hani trông đẹp đấy chứ.

6. [+470, -26] Tôi nhớ có một lần Hani nói rằng Jackson làm cô ấy liên tưởng đến anh trai ruột của mình thì phải... ㅋㅋㅋㅋ

7. [+441, -16] Cách Jackson từ chối thẳng thừng kìa... ㅋㅋㅋㅋㅋ

8. [+387, -20] Jackson thật đáng yêu và ngây thơ làm sao..hihi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...