Minzy (2NE1) gây tranh cãi vì nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

2015-07-14 16:27:32
Hình ảnh mới được chia sẻ của Minzy (2NE1) khiến nhiều người không nhận ra nổi nữ ca sĩ và cho rằng cô mới đụng "dao kéo".

Trong buổi chiều ngày 13/7 vừa qua, Minzy (2NE1) đã đăng tải một hình ảnh mới của cô trên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chú thích: "Xin chào. Các bạn còn nhớ tôi không?". Hình ảnh này sau đó đã được một số trang báo tại Hàn Quốc sử dụng để viết bài. Đáng nói, một bài báo trên Nate với tiêu đề nhắm tới ngoại hình của Minzy đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tiêu đề của bài viết này là: "Bức ảnh gần đây của Minzy (2NE1). Một sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc như thể cô ấy đã trở thành một con người mới. Quá bất ngờ".

minzy 2ne1 gay tranh cai vi nghi van phau thuat tham my 1

Hình ảnh được Minzy chia sẻ lên Instagram chiều hôm 13/7

Ngay sau khi xem xong hình ảnh được Nate đăng tải, nhiều người cũng đồng ý với việc Minzy đã thay đổi quá nhiều. Họ khẳng định, sự "lột xác" ngoạn mục mà thành viên 2NE1 có được hoàn toàn là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, vẫn có không ít ý kiến bênh vực cho nữ ca sĩ.

minzy 2ne1 gay tranh cai vi nghi van phau thuat tham my 2

Minzy hiện nay (bên trái) và Minzy ngày trước được nhận xét là như hai người hoàn toàn khác nhau

Các ý kiến được chia sẻ:
 
"Xin dành tặng một tràng pháo tay cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước chúng ta".
 
"Minzy đã có một khuôn mặt hoàn toàn mới".
 
"Tôi thích cách mà mấy fan nữ YG luôn khoe khoang rằng thần tượng của họ là nghệ sĩ, khác biệt với những thần tượng khác chỉ giỏi khoản "dao kéo" và thực hiện những vũ đạo khiêu khích. Nhưng mà hãy nhìn vào thần tượng của họ hiện nay đi, "gà" nhà YG mới chính là những thần tượng "dao kéo", rồi thì scandal này nọ. Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc CL ăn mặc khiêu khích trên sân khấu và bức ảnh hút shisha của cô ấy".

minzy 2ne1 gay tranh cai vi nghi van phau thuat tham my 3

Minzy

"Dù sao thì Minzy trông cũng xinh hơn khi tích cực phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn, hơn hẳn so với trước đây khi cô ấy sửa từng tí một ở chỗ này, chỗ kia".
 
"Tôi gần như không thể nhận ra nổi cô ấy".
 
"Thật không thể tưởng tượng nổi Minzy đã phải căng thẳng như thế nào khi mọi người cứ đi chê bai ngoại hình của cô ấy. Chính các bạn đã khiến khuôn mặt cô ấy thành ra như thế này, nên đừng ghét Minzy nữa".
 
"Đây là tấm hình "tự sướng" mà các bạn. Luôn có một sự khác biệt rõ rệt giữa hình ảnh "tự sướng" và hình ảnh ở đời thực. Dù sao thì cô ấy cũng xinh hơn so với lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó rồi".
 
"Đây quả đúng là một con người mới".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...