Lý Liên Kiệt lặng lẽ dự sự kiện của Jack Ma

2017-07-13 09:55:35
Ẩn dật với truyền thông nhưng Lý Liên Kiệt luôn nể nang lời mời của tỷ phú Jack Ma. Nam diễn viên 54 tuổi vừa tham dự sự kiện do Quỹ Jack Ma tổ chức.

Hôm 12/7, Lý Liên Kiệt tham dự sự kiện truyền thông về giáo dục tại nông thôn do quỹ từ thiện mang tên tỷ phú Jack Ma tổ chức diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc). Sự có mặt của ông hoàng võ thuật khiến nhiều người bất ngờ bởi nam diễn viên hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện công khai.

Tham gia bàn luận về các vấn đề liên quan đến phát triển nông thôn, Lý Liên Kiệt chủ yếu ngồi ở hàng ghế đại biểu lắng nghe. "Jack Ma phát biểu, nam nghệ sĩ trẻ Vương Nguyên của TFBOYS cũng có bài diễn thuyết. Nhưng Lý Liên Kiệt có phần trầm mặc hơn", tờ Hàng Châu Báo cho hay.

ly lien kiet lang le du su kien cua jack ma 1

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt trong sự kiện về giáo dục nông thôn vào hôm 12/7. Ảnh: IC.


Cũng theo nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, sau khi sự kiện kết thúc, nam diễn viên 54 tuổi lập tức di chuyển vào phía trong cùng Jack Ma. Lý Liên Kiệt không trả lời phỏng vấn truyền thông về các vấn đề liên quan đến tin đồn sức khỏe và cuộc sống hiện tại.

"Trong giới showbiz, Lý Liên Kiệt là người sống có tình. Trước đây, vì ân tình với nhà sản xuất Hướng Hoa Cường, nam diễn viên quyết định quay lại màn ảnh. Giờ vì nể Jack Ma, Lý Liên Kiệt lại 'xuống núi' dự hoạt động", nguồn tin nội bộ cho biết.

Từ nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt lẳng lặng hợp tác cùng tỷ phú Jack Ma, và là cổ đông lớn trong Alibaba Pictures Group.

ly lien kiet lang le du su kien cua jack ma 2

Jack Ma tại sự kiện. Ảnh: IC.


Không chỉ thế, hai người còn kết hợp mở nhiều trung tâm Thái cực quyền trong cả nước. Các trung tâm này chiêu mộ được nhiều đệ tử. Cho đến trước vụ võ sư MMA Từ Hiểu Đông, Thái cực quyền được coi là biểu tượng võ học Trung Hoa, trở thành một phần trong tín ngưỡng của người dân nước này.

Nhờ danh tiếng Lý Liên Kiệt và Mã Vân, các trung tâm Thái cực do họ thành lập có nguồn thu ổn định.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...