Luna f(x) từng luyện tập điên cuồng đến mức chảy máu cam

2015-12-22 14:53:40
Cô nàng từng có vài tháng liên tục luyện tập 21 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Để tồn tại trên sàn đấu Kpop vốn hết sức khắc nghiệt, bất kể ai cũng phải nỗ lực tập luyện. Thực tập sinh luyện tập vì ngày lên sàn, thần tượng luyện tập vì tương lai bám trụ dài lâu. Dù biết là thần tượng không có lựa chọn nào ngoài chăm chỉ, nhưng fan chắc hẳn sẽ không thể không bất ngờ khi biết thành viên f(x) Luna từng có lúc luyện tập tới 21 tiếng mỗi ngày. Chủ đề này mới được một fan đăng tải trên diễn đàn Instiz gần đây.

Theo fan trên cho biết, tuy đảm nhận vai trò giọng ca chính của f(x), nhưng ban đầu, Luna lại được chọn vào SM nhờ khả năng vũ đạo. Ngoài ra, dù cả gia đình đều theo học ngành thanh nhạc và âm nhạc, chất giọng của Luna khi đó lại kém nổi bật nhất nhà. Vì lý do này mà cô nàng cho rằng mình càng phải cố gắng nhiều hơn. Showcase ra mắt của f(x) đánh dấu lần đầu tiên Luna thể hiện giọng hát trước gia đình mình.

luna fx tung luyen tap dien cuong den muc chay mau cam 1

Trước khi lên sàn, Luna từng có vài tháng luyện tập 21 giờ mỗi ngày, đến mức đổ máu cam ở cả 2 cánh mũi

Khi mới vào nghề, thần tượng mà Luna lựa chọn để học hỏi là BoA. Sau khi nghe chuyện hồi trước khi lên sàn, ca sĩ đàn chị này từng luyện tập trong suốt 14 giờ liên tục đến mức chảy máu cam, Luna cho rằng mình cũng phải nỗ lực đến mức chảy máu cam như vậy thì mới có thể thành công.

6h sáng mỗi ngày, cô nàng bắt đầu đến công ty “luyện chưởng”. Đối với các thực tập sinh nhỏ tuổi, 9h tối là thời điểm được phép giải tán. Thế nhưng, Luna luôn giả vờ ngoan ngoãn về nhà, sau đó lén vào công ty bằng cửa sau, khóa cửa phòng tập và một mình tập luyện đến 3h sáng ngày kế tiếp. Quá trình trên lặp đi lặp lại được vài tháng, cho tới một ngày, khi vừa về đến nhà, cô nàng chảy máu cam ở cả 2 cánh mũi.

Đến tận bây giờ, các thành viên f(x) vẫn thường trêu Luna là “con sâu tập luyện”, cũng như khẳng định rằng ngoài luyện tập ra thì giọng ca chính của nhóm chẳng làm gì khác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...