Loạt ảnh làm rộ nghi vấn Hyoyeon (SNSD) có bạn trai mới

Hyoyeon (SNSD) tỏ ra vô cùng thân mật cùng người đàn ông lạ mặt này.

Trong buổi tối hôm 15/6, cộng đồng mạng Hàn được dịp xôn xao trước loạt ảnh của Hyoyeon (SNSD) trong lần tới Nhật Bản gần đây. Đây là những hình ảnh được chụp tại Universal Studio, Osaka, Nhật Bản. Được biết, Yuri, Hyoyeon cùng một người đàn ông lạ mặt đã uống cafe tại đó. Đáng nói, Hyoyeon đã có những cử chỉ thân mật với người đàn ông này, khiến nhiều người suy đoán đây có thể là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Còn nhớ, Hyoyeon xác nhận chia tay với người bạn trai trước là nhà văn Kim Jun Hyung vào tháng 4 năm ngoái.

 

loat anh lam ro nghi van hyoyeon snsd co ban trai moi 1

 

loat anh lam ro nghi van hyoyeon snsd co ban trai moi 2

 

loat anh lam ro nghi van hyoyeon snsd co ban trai moi 3

Hyoyeon, Yuri cùng người đàn ông lạ mặt đi uống cafe

 

loat anh lam ro nghi van hyoyeon snsd co ban trai moi 4

Hyoyeon thân mật bên người đàn ông lạ mặt. Theo nguồn tin mà báo Hàn có được thì người này là bạn của Hyoyeon

 

Người hâm mộ tại Nhật Bản không biết người đàn ông đó là ai. Có thể khẳng định, người đàn ông này không phải là Oh Seung Hwan - bạn trai của Yuri, bởi Oh Seung Hwan rất nổi tiếng ở Nhật nên chắc chắn sẽ được nhiều người nhận ra. Theo nguồn tin mà truyền thông Hàn có được trong ngày hôm nay, người này chỉ đơn giản là một người bạn của Hyoyeon.

 

loat anh lam ro nghi van hyoyeon snsd co ban trai moi 5

Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan trong buổi hẹn hò

 

Gần đây, Yuri (SNSD) và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan đã được bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản. Qua hình ảnh được tiết lộ, có thể nhận thấy hai người họ đang hẹn hò như những cặp đôi bình thường. Yuri và bạn trai xuất hiện công khai và tỏ ra thoải mái trước ống kính.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...