Lộ bằng chứng netizen cho rằng Taeyeon vẫn hẹn hò Baekhyun

2015-12-25 10:00:37
Những thông tin được những cặp mắt "cú vọ" của người hâm mộ tìm ra và cho rằng, Taeyeon cùng Baekhyun vẫn còn qua lại hoặc ít nhất vẫn vương vấn với người cũ.

Chuyện hẹn hò của trưởng nhóm SNSD Taeyeon và giọng ca chính của EXO Baekhyun là một trong những chủ đề nóng hổi nhất được đông đảo fan Kpop quan tâm trong năm 2015. Taeyeon và Baekhyun đã tuyên bố "đường ai nấy đi" vào 15/9 vừa qua sau 1 năm 4 tháng hẹn hò. Khi bắt đầu chia sẻ chuyện hẹn hò, mối quan hệ của hai người vướng phải rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, SM Entertainment thông qua việc này để "bưng bít" scandal Ngô Diệc Phàm (Kris) rời khỏi EXO trước đó.

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 1

Sau 3 tháng kể từ ngày cặp đôi này chia tay, người hâm mộ bất ngờ tung ra một loạt thông tin nhằm chứng minh rằng, Baekhyun và Taeyeon vẫn còn hẹn hò hoặc ít nhất vẫn còn vương vấn với người xưa. Những thông tin được cho là bằng chứng này nhiều lần trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội.

Bằng chứng đầu tiên, đó là khi Taeyeon đã đánh dấu hashtag một từ có nghĩa "Ánh sáng" - vốn là một trong số biệt danh của Baekhyun - dưới bức ảnh chú cún của mình trên Instagram.

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 2

Taeyeon viết hashtag từ "밝음이" (Balgeum) có nghĩa là ánh sáng. Đây cũng là một trong số biệt danh của Baekhyun 

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 3

Khi tìm kiếm từ này trên Instagram, hầu hết tất cả các kết quả hiện ra là Baekhyun

Bằng chứng thứ 2 được những cặp mắt "cú vọ" của netizen phát hiện ra, đó là khi Taeyeon ấn thích một hình ảnh của fanpage ủng hộ cô và "tình cũ" Baekhyun trên Instagram, sau đó đã bỏ thích.

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 4

Taeyeon nhấn thích một bức ảnh có đánh dấu tên tài khoản của cô cùng Baekhyun trên trang fanpage của cặp đôi có tên Mylight_bhty

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 5

Tài khoản Instagram Mylight_bhty đăng rất nhiều hình ảnh đẹp của riêng cặp đôi Taeyeon-Baekhyun

Bằng chứng thứ 3 được cư dân mạng tìm ra đó là, Tiffany - thành viên vốn là bạn thân nhất của Taeyeon trong SNSD - đã bất ngờ thích một video ghi lại khoảnh khắc từ lễ trao giải MAMA 2015. Trong đó, Taeyeon ngồi cùng hai thành viên Taetiseo - Tiffany và Seohyun, Seungri (Big Bang) vui đùa cùng bộ ba này khi đang biểu diễn, Baekhyun bất ngờ xuất hiện ở phía bên trái màn hình. Người hâm mộ này đã ghi thêm chú thích bên cạnh video này là: "Seungri và TTS, Baekhyun ở phía trái... Âm thanh nền của video bị sao vậy? Haha" cùng một loạt hashtag nhằm ủng hộ khoảnh khắc tái hợp bất ngờ của cặp đôi vốn đã chia tay được một thời gian.

lo bang chung netizen cho rang taeyeon van hen ho baekhyun 6

Hình ảnh trong đoạn clip được Tiffany nhấn nút thích

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...