Lộ ảnh hẹn hò của sao "She Was Pretty" Hwang Jung Eum

2015-12-08 10:48:07
Tin tức vừa được trang The Fact đưa ra vào sáng nay.

Sáng nay (8/12), trang tin tức nổi tiếng chuyên săn tìm bằng chứng hẹn hò của các ngôi sao The Fact đã tung ra những hình ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Hwang Jung Eum cùng bạn trai mới. Tin tức nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt, ngay sau đó phía đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng về vụ việc.

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 1

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 2

Chùm ảnh hẹn hò bí mật của Hwang Jung Eum cùng bạn trai mới

Theo thông tin của trang này đưa ra, bạn trai của Hwang Jung Eum là vận động viên golf chuyên nghiệp Lee Young Don. Ngay khi tin hẹn hò của hai người bắt đầu được tung ra vào sáng nay, công ty đại diện của nữ diễn viên C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận: "Đúng là Hwang Jung Eum vừa bắt đầu một mối quan hệ mới với một người đàn ông tuyệt vời. Hai người quen nhau thông qua một người bạn".

Cả Hwang Jung Eum và vận động viên golf này đều rất cởi mở về mối quan hệ của họ. Họ nắm tay nhau vô cùng tình cảm và đi dạo xung quanh Seoul kể cả khi rất nhiều người dân tập trung xung quanh.

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 3

Hai người hẹn hò trong một quán cafe

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 4

Hwang Jung Eum ăn diện dễ thương để hẹn hò cùng bạn trai

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 5

Hai người không ngại ngần đi dạo xung quanh thành phố Seoul trong cuộc hẹn của mình mà không ngần ngại ánh mắt của những người xung quanh

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 6

Hai người trở về khu căn hộ của Hwang Jung Eum và tán gẫu trên chiếc xe

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 7

Theo lời của The Fact, cặp đôi hẹn hò suốt 1 tiếng đồng hồ trên chiếc xe đó

Phía đại diện của Hwang Jung Eum bổ sung: "Chắc chắn là mối quan hệ của họ chưa đến mức lên kế hoạch về việc cưới hỏi bởi vì họ mới chỉ bắt đầu hẹn hò được ít lâu. Mong mọi người có thể chúc mừng họ". Bạn trai của Hwang Jung Eum - Lee Young Don - là cựu cầu thủ golf chuyên nghiệp. Hiện tại Lee đã từ bỏ con đường này và đang làm đại diện cho một công ty quản lý golf.

Vào tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên "She Was Pretty" đã tuyên bố chia tay với người bạn trai hẹn hò trong suốt 9 năm và tiết lộ rằng chính anh là người đề nghị chia tay trước. Hwang Jung Eum và Kim Yong Joon, thành viên SG Wannabe từng được coi là cặp đôi lý tưởng của làng giải trí Hàn. Hai người là cặp trai tài gái sắc và gắn bó với nhau trong một khoảng thời gian dài, khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Qua việc chia tay của nữ diễn viên và Kim Yong Joon, nhiều fan đã nhiều lần suy đoán về mối tình mới của Hwang Jung Eum. Park Seo Joon là gương mặt được hi vọng nhiều nhất trong thời gian gần đây, bởi hai người vừa hợp tác chung trong hai tác phẩm đình đám "Kill Me, Heal Me" và "She Was Pretty".

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 8

lo anh hen ho cua sao she was pretty hwang jung eum 9

Hwang Jung Eum và bạn trai cũ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...