Ladies’ Code tung ca khúc tưởng nhớ 2 thành viên quá cố

2015-08-31 16:05:58
1 năm sau khi EunB và Rise qua đời do tai nạn, công ty quản lý của Ladies’ Code sẽ phát hành 2 ca khúc mới để tưởng nhớ các cô gái.

Đã gần 1 năm kể từ khi xảy ra vụ tai nạn xe cộ thảm khốc khiến 2 thành viên girlgroup Ladies’ Code EunB và Rise qua đời. Vào ngày 3 và ngày 7/9 tới đây (tròn 1 năm ngày mất của EunB và Rise), công ty quản lý Polaris Entertainment sẽ lần lượt phát hành ca khúc để tưởng nhớ hai thành viên xấu số. 

 

“I’m Fine Thank You” và “Smile Even If It Hurts” sẽ lần lượt đến với fan vào các ngày 3 và 7/9

 

Thông tin này đã được một đại diện ngành âm nhạc tiết lộ vào ngày 30/8. Theo đó, ca khúc “I’m Fine Thank You” của Ladies’ Code sẽ được các nghệ sĩ trực thuộc Polaris (Kim Bumsoo, Ivy, Yang Donggeun, Han Heejun, Rumble Fish, Sun Woo) cùng nhau thể hiện lại. “I’m Fine Thank You” phiên bản mới sẽ đến với công chúng vào ngày 3/9.

Sau đó 4 ngày (7/9), Polaris sẽ tiếp tục phát hành “Smile Even If It Hurts”. “Smile Even If It Hurts” do 3 thành viên còn lại của Ladies’ Code gồm Ashley, Sojung và Zuny đảm nhận. Vào ngày 22/8 trước đó, các fan của nhóm đã có dịp nghe thử ca khúc này trong concert tưởng nhớ EunB và Rise của Ladies’ Code diễn ra tại Nhật Bản.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...