Kim Tae Hee úp mở về đám cưới với Bi Rain

2015-08-25 15:29:53
Kim Tae Hee cho biết cô chưa xác định về đám cưới một cách chi tiết.

Trong buổi họp báo phim Yongpal gần đây, Kim Tae Hee trả lời phỏng vấn nói về đám cưới. Cô chia sẻ: "Nói về đám cưới, nếu bạn yêu ai thật lòng, bạn đều muốn tổ chức hôn lễ. Với tôi, tất nhiên hiện giờ chưa có gì cụ thể cả".

Cũng theo nguồn tin, việc cả hai yêu nhau được gia đình hoàn toàn ủng hộ. Bố mẹ Kim Tae Hee rất quý Rain vì sự chu đáo của anh.

Cặp sao hẹn hò từ năm 2013 và gần đây liên tục có thông tin họ sẽ cưới vào mùa thu này. Ông Jung, cha của Bi Rain trong lần gặp gỡ giới truyền thông mới nhất đã trả lời phỏng vấn về tin đồn con trai sắp cưới mỹ nhân Kim Tae Hee.

kim tae hee up mo ve dam cuoi voi bi rain 1

“Chuyện hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee vẫn ổn. Chuyện kết hôn, chúng nó sẽ tự quyết định khi thời điểm đến nhưng chắc chắn không phải bây giờ như tin đồn lan tỏa vì hai bên gia đình chưa gặp mặt nhau. Tất nhiên sẽ thật tốt nếu hai đứa cưới sớm nhưng mọi chuyện không thể theo ý tôi được”. – Cha của Bi Rain nói.

Nhiều người hâm mộ mong cặp này sớm cưới và cho rằng đây sẽ là đám cưới ấn tượng nhất làng giải trí Hàn bởi cả hai đều nổi tiếng, xinh đẹp, một sự kết hợp hoàn hảo.

Kể từ khi công khai, cặp đôi được xem là đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn này đã gặp phải không ít những tin đồn như việc Rain trốn ra ngoài trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự để gặp gỡ Kim Tae Hee hay bức ảnh nóng bị nghi là của Rain lộ ra từ điện thoại bạn gái anh hồi cuối năm 2014.

Giữa bão tin đồn, cặp đôi nổi tiếng vẫn hạnh phúc bên nhau. Phóng viên thường bắt gặp cả hai hẹn hò riêng tư.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...