Kim Ki Bum (Super Junior) tuyên bố chính thức rời khỏi SM

2015-08-21 10:33:35
Nam tài tử đã đăng lên một bức ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, thông báo đã chính thức rời khỏi SM Entertainment.

Hôm nay (20/8) vào khoảng 1 giờ chiều, thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior - Kim Ki Bum đã đăng một bức hình làm dậy sóng cộng đồng mạng trên tài khoản Instagram mà trước đó vào ngày 19/8, thông qua Twitter cá nhân Ki Bum đã "khoe" với các fan của mình.

kim ki bum super junior tuyen bo chinh thuc roi khoi sm 1

Qua Twitter của mình, nam diễn viên đã chia sẻ với người hâm mộ rằng mình đã gia nhập vào "đội quân" Instagram cùng với những thành viên khác trong nhóm

Kim Ki Bum đã đăng lên tài khoản này một bức hình thông báo về sự ra đi của mình khỏi công ty giải trí quyền lực bậc nhất Hàn Quốc SM Entertainment.

kim ki bum super junior tuyen bo chinh thuc roi khoi sm 2

Ki Bum đăng ảnh vào khoảng 2 giờ trước kèm dòng tâm sự: "Ngày 18/8/2015. Giải quyết xong với S.M. Ent. Bắt đầu một cuộc đời mới nào...!! Cám ơn SM vì khoảng thời gian đã có cùng nhau"

Kim Ki Bum trước đây là thành viên của Super Junior nhưng trong suốt 6 năm trở lại đây anh không hề tham gia vào bất cứ hoạt động chính thức nào của nhóm mà thay vào đó tập trung vào sự nghiệp diễn xuất tại Hàn và Trung. Theo chia sẻ của thành viên Eunhyuk vào tháng 7 vừa qua, cả nhóm sẽ luôn luôn chào đón Ki Bum bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo "thông điệp" chính thức của Ki Bum trên Instagram thì sẽ không có chuyện tái hợp của anh với nhóm nhạc.

Theo update mới đây của cộng đồng fan, Eunhyuk, Heechul và Kim Bum đã follow lẫn nhau trên Instagram. Kim Heechul còn để lại lời nhắn an ủi nam diễn viên dưới bức ảnh của anh.

kim ki bum super junior tuyen bo chinh thuc roi khoi sm 3

Heechul để lại lời nhắn nhủ, động viên Ki Bum ngay dưới bức ảnh của anh được đăng tải trước đó: "Em đã vất vả nhiều rồi. Bữa nào bọn anh tụ họp thì nhớ đến nhá. Anh sẽ mua bánh sinh nhật cho chú"

Hầu hết fan của Ki Bum nói riêng và của Super Junior nói chung tuy đều cảm thấy nuối tiếc khi anh quyết định chính thức rời khỏi SM, mong muốn nam ca sỹ có thể quay trở về là một thành viên trong nhóm, nhưng vẫn tích cực động viên anh trên con đường sự nghiệp tương lai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...