Kim Hyun Joong và con trai đến bệnh viện để kiểm tra DNA

2015-12-15 14:22:57
Cô Choi đã đưa con trai đến bệnh viện để xét nghiệm DNA cùng Kim Hyun Joong.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 1

Vào chiều nay (14/12), Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã có mặt tại bệnh viện Đại học Seoul để làm xét nghiệm DNA.

Vụ lùm xùm tình ái của cả hai đã kéo dài dai dẳng từ giữa năm ngoái đến hiện tại mà vẫn chưa có hồi kết. Cách đây không lâu, cô Choi đã đâm đơn lên tòa án đề nghị Kim Hyun Joong phải tiến hành kiểm tra DNA. Đơn kiện này sau đó đã được tòa án chấp thuận. Nam diễn viên 'Vườn sao băng' được yêu cầu phải làm xét nghiệm kiểm tra con ruột trong tháng này.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 2

Xuất hiện tại bệnh viện Đại học Seoul, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong tỏ ra khá dè dặt trước truyền thông. Trong khi đó, để 'né' ống kính phóng viên, con trai của cô Choi được bà ngoại bế và che chắn cẩn thận.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 3

Tính từ khi cô Choi khởi kiện Kim Hyun Joong đến nay, cả hai đã không gặp nhau khoảng 9 tháng. Tuy vậy, theo tiết lộ, trong suốt cuộc kiểm tra, họ không hề nói với nhau lời nào.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 4

Trả lời phỏng vấn báo chí, luật sư của cô Choi hy vọng kết quả xét nghiệm DNA hôm nay sẽ khiến Kim Hyun Joong phải thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một người cha với con trai.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 5

Trong khi đó, luật sư của Kim Hyun Joong khẳng định nếu đứa trẻ đúng là con của Kim Hyun Joong, nam diễn viên 'Vườn sao băng' nhất định sẽ chịu trách nhiệm.

kim hyun joong va con trai den benh vien de kiem tra dna 6

Dù có mặt tại bệnh viện Đại học Seoul để làm xét nghiệm song Kim Hyun Joong không xuất hiện trước truyền thông. Thay vào đó, luật sư của Kim Hyun Joong sẽ thay anh trả lời các câu hỏi của báo giới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...