JYP chia sẻ về phần chơi piano bằng... chân tại MAMA

2015-12-18 14:54:49
“Bố Park” không hiểu phần trình diễn của mình trong MAMA 2015 có gì hài hước mà lại khiến khán giả cười lăn lộn như vậy.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Cultwo Show, “ông trùm JYP” Park Jinyoung đã chia sẻ về việc lấy... chân chơi piano trong phần trình diễn tại Lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra hồi đầu tháng 12 vừa qua.

jyp chia se ve phan choi piano bang chan tai mama 1

JYP không hiểu chơi piano bằng chân thì có gì mà khán giả cứ cười

“Bố Park” cho biết: “Đến bản thân tôi còn tự thấy bất ngờ nữa là. Chơi piano bằng chân là một trong những nội dung luyện thể lực của tôi. Trong buổi diễn tập MAMA, vì quá hưng phấn nên tôi đã thử chơi piano bằng cách này. Nhận ra là mình làm được nên tôi quyết định diễn nguyên như vậy trong chương trình lên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, khán giả lại cứ cười suốt thôi, khiến tôi chẳng hiểu nổi lý do tại sao. Đến tận khi xem lại chương trình, tôi vẫn không biết phần trình diễn đó có gì buồn cười đến vậy”.

jyp chia se ve phan choi piano bang chan tai mama 2

Trước đó, nữ rapper đình đám Jessi khi góp mặt trong chương trình Radio Star cũng từng khiến khán giả cười lăn lộn khi... không biết nói gì về phần thể hiện của Park Jinyoung: “... Lúc anh ấy (Park Jinyoung) bắt đầu chuyển sang chơi piano sau khi nhảy sexy, tôi đã nghĩ: “À đây rồi, lúc chơi piano trông anh ấy thật ngầu”. Thế rồi tự dưng anh ấy lại lấy chân chơi nhạc...”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...