Ji Yeon (T-ara) và Lee Dong Gun được xác nhận hẹn hò

2015-07-06 11:12:21
Những hình ảnh thân thiết mới đây của Ji Yeon và Lee Dong Gun đang được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Công ty quản lý cũng đã lên tiếng xác nhận.

Mới đây, hình ảnh Ji Yeon (T-ara) và Lee Dong Gun thân thiết với nhau trong một quán ăn được các fan truyền tay nhiều với tốc độ chóng mặt. Trong ảnh, Ji Yeon không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết khi nắm tay Lee Dong Gun áp vào má mình. 

ji yeon tara va lee dong gun duoc xac nhan hen ho 1

ji yeon tara va lee dong gun duoc xac nhan hen ho 2

Những bức ảnh gây bàn tán của các fan T-ara

Ji Yeon (T-ara) và Lee Dong Gun có dịp hợp tác cùng nhau mới đây khi cả hai vào vai chính của bộ phim Encouter. Chỉ sau hơn 1 tháng hợp tác cùng nhau, Ji Yeon và Lee Dong Gun đang cho thấy dấu hiệu phim giả tình thật khiến cho các fan phập phồng phỏng đoán. Và vào sáng hôm nay, công ty quản lý cũng đã xác nhận việc hẹn hò của cặp đôi này.

Lee Dong Gun sinh năm 1980 và lớn hơn Ji Yeon 13 tuổi. Với khuôn mặt điển trai cộng với tài năng diễn xuất tuyệt vời trong bộ phim Chuyện tình Paris, Lee Dong Gun dần nổi lên và được xem là mẫu diễn viên đời đầu được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà khắp các nước châu Á. Trước khi xuất hiện tin đồn hẹn hò cùng với Ji Yeon, nam diễn viên từng quen với Han Ji Hye sau khi đóng chung phim Cô dâu 18 tuổi và Bạn trai nhóm máu B. Tuy nhiên, cặp đôi chia tay năm 2007 sau ba năm gắn bó. Sau đó, Lee Dong Gun cặp kè cùng nữ diễn viên xinh đẹp Cha Ye Ryun vào cuối năm 2008 rồi cũng đường ai nấy đi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...