Jaejoong (JYJ) hát nhầm quốc ca

2015-10-28 11:24:52
Nhiều ý kiến cho rằng Jaejoong quá hồi hộp nên mới dẫn đến sai sót này.

Dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng thủ lĩnh JYJ Kim Jaejoong vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trước công chúng do tham gia ban nhạc quân đội. Ngày 26/10 vừa qua, anh chàng đã tham gia trình diễn quốc ca ở giải đấu thể thao 2015 KBO Korean Series. Tuy nhiên, không biết có phải vì quá hồi hộp hay không mà ở phần cuối tiết mục, Jaejoong đã đảo lộn ca từ và hát nhầm một câu ngắn. Được biết sau đó, anh chàng đã tỏ ra hết sức tiếc nuối và rời khỏi sân vận động.

jaejoong jyj hat nham quoc ca 1

jaejoong jyj hat nham quoc ca 2

jaejoong jyj hat nham quoc ca 3

Kpop fan bày tỏ sự thông cảm với anh chàng:

- “Kim Jaejoong có phải dân nghiệp dư mới lên sân khấu lần đầu đâu. Nhưng sự thật đến quốc ca mà còn hát nhầm chứng tỏ anh ấy đang phải trải qua chế độ rèn luyện hết sức khắc nghiệt trong quân ngũ. Việc huấn luyện trong quân đội cực khổ đến mức làm người ta bối rối với cả những thứ mà người ta vốn làm tốt nhất. Thế nên chuyện mắc lỗi của anh ấy cũng bình thường thôi”.

- “Hát nhầm ca từ quốc ca khi đang mặc quân phục huhu… Anh ấy hát đoạn mở đầu rất tốt, nhưng sau cùng thì… Tôi dám cá là anh ấy còn cảm thấy thất vọng hơn cả chúng ta nữa”.

- “Tự nhiên tôi nhớ ra rằng Jaejoong đã thể hiện quốc ca khi tham gia tuyển chọn vào SM. Chắc là anh ấy đã phải hồi hộp lắm, bình thường anh ấy chẳng bao giờ như vậy cả. Thế nên tôi thấy anh ấy càng giống một người lính bình thường hơn”.

- “Sự hồi hộp của một người bình thường và một người lính hết sức khác nhau”.

- “Đúng là Jaejoong đã sai khi hát nhầm quốc ca, nhưng sự hồi hộp của anh ấy khiến trái tim tôi tan vỡ (khóc). Anh ấy đã làm ca sĩ được 12 năm rồi, lại tổ chức không biết bao nhiêu concert, chắc là 6 năm không được lên sóng truyền hình đã khiến anh ấy căng thẳng ở những nơi thế này. Đợt trước lúc diễn ở lễ trao giải phim của KBS trông anh ấy cũng hồi hộp lắm mà”.

- “Lính mới lúc nào cũng vậy. Cố lên! Mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh thôi”.

- “Chỉ cần nhìn ảnh thôi cũng thấy anh ấy căng thẳng rồi”.

- “Huyền thoại như Kim Bumsoo còn nhầm lẫn nữa là haha. Đây là kiểu sân khấu khiến những ca sĩ chuyên nghiệp nhất cũng phải khiếp sợ”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...