Jackson (GOT7) và Hani (EXID) lần đầu lên tiếng về lùm xùm giữa hai người

2015-09-28 11:40:17
Thông tin được tiết lộ trong tập mới nhất của "The Law of the Jungle" được phát sóng vào ngày 25/9.

"Law of the Jungle in Nicaragua" của đài SBS dù mới phát sóng được một thời gian ngắn nhưng độ hot của chương trình lại ngày một tăng cao. Dàn thần tượng nổi tiếng góp mặt trong chương trình cũng là một trong những nguyên nhân của hiện tượng này. Trong đó, cặp đôi chị em Jackson (GOT7) và Hani (EXID) khiến khán giả vô cùng thích thú trước mỗi khoảnh khắc trêu đùa, gần gũi nhau của hai người. Thậm chí, một mẩu chuyện đùa ngẫu nhiên của cặp đôi này cũng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. 

Trong tập mới nhất của chương trình được phát sóng vào ngày 25/9 vừa qua, Jackson và Hani chính thức lên tiếng về cảm nhận của bản thân về người còn lại.

jackson got7 va hani exid lan dau len tieng ve lum xum giua hai nguoi 1

Cặp đôi chị em thổ lộ cảm nhận của bản thân về người còn lại

Trong chương trình, Jackson liên tục có những hành động chăm sóc vô cùng cẩn thận và nhiệt tình đối với Hani, thậm chí còn có lúc nam ca sỹ đóng vai trò vệ sỹ để bảo vệ cho cô chị gái thân thiết. Trong tập mới nhất, khi được hỏi về vị trí của Hani trong trái tim mình, Jackson vô cùng bối rối và trả lời rằng: "Thật ra, tôi cũng không chắc là mình có thể nói như thế này không nhưng mà Hani thực sự... như một người đàn ông vậy. Trong thâm tâm tôi luôn nghĩ rằng, nếu Hani cứ ở miết tại đây, cô ấy chắc chắn sẽ có vấn đề". Nam ca sỹ còn dành những lời khen ngợi có cánh cho tính cách hòa đồng, mạnh mẽ trước khó khăn của Hani. Jackson chia sẻ rằng, Hani như một người anh trai của anh vậy.

Cũng trong ngày hôm đó, khi chứng kiến Jackson bắt và làm cá một cách chuyên nghiệp, Hani đã nói rằng: "Cậu thay đổi nhiều so với ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau ở đây đó. Mới đầu, cậu cứ như một đứa trẻ con thích đùa nghịch vậy. Giờ đây thì có vẻ đã trở thành một người đàn ông thực thụ rồi đó nhỉ". Sau đó, nữ ca sỹ cũng nhận xét rằng Jackson làm cô liên tưởng tới người em trai ruột đã luôn chăm sóc cho cô từ thuở nhỏ.

jackson got7 va hani exid lan dau len tieng ve lum xum giua hai nguoi 2jackson got7 va hani exid lan dau len tieng ve lum xum giua hai nguoi 3

Hani và Jackson đều coi nhau như anh em ruột trong gia đình, chính vì vậy hai người luôn tỏ ra quan tâm và chăm sóc lẫn nhau trong hoàn cảnh khó khăn của chương trình

Dù là trong chương trình hay ngoài đời, Hani cùng Jackson tỏ ra vô cùng thân thiết. Hai người thường xuyên trò chuyện vui vẻ và có những khoảnh khắc tươi cười bên nhau, chăm sóc lẫn nhau, điều này đã khiến khán giả hiểu lầm về mối quan hệ của họ. Trong tập phát sóng vào ngày 18/9, lời rủ rê đùa nghịch của Hani với Jackson đã khiến cư dân mạng xôn xao và để lại vô số bình luận gay gắt về thái độ của cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...