IU sửa ca từ sang tấn công anti-fan, càng nhận nhiều "gạch đá"

2015-11-30 10:04:21
IU đã tranh thủ đáp trả anti-fan khi phải sửa ca từ một ca khúc trong album gây tranh cãi của mình.

IU vừa sửa lại ca từ ca khúc "Red Queen" trong album mới "CHAT-SHIRE". Ca khúc này vốn là bản hát chung của IU và Zion.T do đó buộc phải sửa ca từ để phù hợp với những màn biểu diễn solo của nữ ca sỹ trong tour hiện tại. Tuy nhiên, nội dung ca từ mới sửa nhắm vào anti-fan của IU đang nhận được nhiều chỉ trích:

"Tôi nghĩ là không ai hiểu đúng về tôi cả, nhưng những câu chuyện mà họ nói về tôi thì lúc nào cũng thật hấp dẫn. Đáng tiếc là những dự đoán của các người về tôi lại sai rồi. Sẽ là nói dối nếu tôi bảo tôi không cười. Thế nên là không sao cả."

iu sua ca tu sang tan cong antifan cang nhan nhieu gach da 1

Khi phải sửa ca từ một ca khúc trong album, IU đã tranh thủ "đập lại" anti-fan

IU bắt đầu nhận sự chỉ trích sau khi người ta nghi ngờ ca khúc "Zeze" trong album mới của cô có nội dung ấu dâm. Scandal này thậm chí đã ầm ĩ đến mức khiến báo giới nước ngoài cũng phải đưa tin. Bên cạnh đó, những hình ảnh IU chụp cho album "CHAT-SHIRE" cũng bị tố có dính dáng đến concept lolita. Bất chấp sự chỉ trích, IU đã đi tour quảng bá "CHAT-SHIRE", biểu diễn "Zeze" cũng như công khai bày tỏ tình yêu đối với ca khúc này trong concert.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất tức giận khi biết nội dung ca từ mới sửa của IU:

- "Cô ta đã biểu diễn Zeze khi đi tour. Không phải như thế đã đủ nói lên tất cả hay sao? Hãy ngừng quan tâm đến cô ta thôi. Tôi có cảm giác cô ta lại chuẩn bị gây ra một vụ gì thật lớn. Và lần này thì đến chính các fan cũng sẽ rời bỏ cô ta."

- "Thật hài hước. Cô ta quá quan tâm đến anti-fan. Thật buồn cười là tôi không thể ngừng anti cô ta được."

- "Đáng tiếc là những dự đoán của các người về tôi lại sai rồi."

- "Sao cô ta cứ cố moi chuyện này lên vậy... Tôi không hiểu... Có thể cô ta nghĩ mình nguy hiểm lắm nhưng với tôi thì cô ta chỉ đang cho thấy sự không trưởng thành của bản thân mà thôi."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...