iKON và IU lần đầu mang hit mới lên sân khấu SBS Gayo Daejun

2015-12-24 15:51:09
Thông tin này khiến đông đảo Kpop fan đứng ngồi không yên.

Sau khi danh sách nghệ sĩ tham dự SBS Gayo Daejun 2015 được công bố, thông tin về các tiết mục cụ thể cũng dần xuất hiện. Gần đây nhất là thông tin iKON và IU sẽ mang ca khúc chủ đề mới nhất của mình lên sân khấu lễ trao giải âm nhạc cuối năm này.

Đại diện của YG Entertainment khẳng định: “Trong chương trình SBS Gayo Daejun lên sóng vào ngày 27/12 tới, iKON sẽ trình diễn 2 ca khúc chủ đề “Dumb & Dumber” và “What's Wrong?” thuộc album đầu tay của họ”.

ikon va iu lan dau mang hit moi len san khau sbs gayo daejun 1

ikon va iu lan dau mang hit moi len san khau sbs gayo daejun 2

iKON và IU sẽ thể hiện những ca khúc chủ đề mới nhất của mình trên sân khấu SBS Gayo Daejun

Trong khi đó, nhiều phương tiện truyền thông cũng cho biết, IU sẽ thể hiện hit “Twenty-three” phát hành từ hồi tháng 10 tại lễ trao giải của SBS. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng chính thức mang ca khúc này lên truyền hình. Trước đó, chỉ những fan tham dự concert của IU mới có cơ hội thưởng thức bản live của “Twenty-three”.

Ngoài ra, Facebook của SBS Gayo Daejun 2015 cũng đăng tải một video của IU. Cô nàng khơi gợi trí tò mò của fan bằng chia sẻ: “Có phải các bạn nghĩ là tôi sẽ chỉ làm MC trong chương trình thôi không? Đoán thử xem nhé!”. Một đại diện cho biết thêm: “IU hiện đang chuẩn bị cho sân khấu bắt tay với “bí mật” lớn nhất cùng nghệ sĩ đình đám nhất năm nay. Mong các bạn hãy đón đợi tiết mục này”.

SBS Gayo Daejun 2015 có sự tham gia của 27 nghệ sĩ, hứa hẹn mang lại những tiết mục hấp dẫn và bất ngờ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...